Gieo niềm tin, trúng thưởng lớn tại ACB

(ĐTCK) Không chỉ gia tăng tiện ích và quyền lợi cho khách hàng trong quá trình gửi tiết kiệm, Ngân hàng Á Châu (ACB) thường xuyên triển khai các đợt quay số để đem lại niềm vui cho khách hàng.
Gieo niềm tin, trúng thưởng lớn tại ACB

ACB vừa trao giải thưởng Đặc biệt, xe BMW trị giá 1,3 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Hoàng Oanh, tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa lễ hội ACB 2012”, được triển khai từ 12/9 - 7/12/2012.

  Gieo niềm tin, trúng thưởng lớn tại ACB ảnh 1 Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB, trao giải đặc biệt xe BMW trị giá 1,3 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải

Chia sẻ niềm vui lớn khi trúng giải đặc biệt của Chương trình, bà Nguyễn Hoàng Oanh, cán bộ về hưu, cư ngụ tại quận 7, TP. HCM xúc động cho biết: “Tôi đã gắn bó với ACB 10 năm. Nhân viên Ngân hàng làm việc rất chu đáo, nhiệt tình, giao dịch, khiến tôi thấy rất vui. Thêm vào đó, ACB là ngân hàng rất uy tín, dù có sóng gió, khủng hoảng, nhưng cá nhân tôi vẫn tin tưởng và tiếp tục gửi tiền tại  Ngân hàng”.

Bà Oanh cho rằng, ACB đã chinh phục được khách hàng, gây dựng được uy tín trên thị trường nhờ chất lượng dịch vụ cũng như chính sách hậu mãi tốt, luôn nỗ lực đem lại niềm vui lớn cho khách hàng. “Trước đây, tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều ngân hàng, mở tài khoản tiết kiệm tại nhiều ngân hàng khác nhau. Nhưng sau đó, tôi muốn gom lại một nơi và trong số các ngân hàng tôi đã sử dụng, tôi quyết định chọn ACB. Sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ACB, ngoài việc lấy tiền lãi hàng tháng, tôi còn được tham gia rất nhiều chương trình dự thưởng, bốc thăm, quay số… Điều tôi cảm thấy vui là lần nào tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng, tôi đều trúng thưởng, dù có khi giá trị quà tặng nhỏ thôi. Còn lần này, quả thật không biết nói gì hơn khi tôi may mắn trúng giải cao nhất”, bà Oanh cho biết.

Ngoài giải Đặc biệt được trao cho bà Oanh, Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa lễ hội ACB 2012” đã trao giải Nhất là một chuyến du lịch châu Âu cho anh Lê Phú Thiên Ân (sinh năm 1990). Anh cho biết, anh chọn ACB để gửi tiền vì thuận tiện là gần nhà, nhưng quan trọng hơn vẫn là sự tin tưởng vào ACB. Theo anh Ân, khi gửi tiền tiết kiệm, nhất là với các khoản tiền trị giá lớn thì phải có độ tin cậy cao và ACB là một trong những nhà băng đã tạo dựng được niềm tin đó. Ngoài ra, cung cách phục vụ nhiệt tình cũng là lý do để anh Ân lựa chọn Ngân hàng để gửi tiền.

“Mùa lễ hội ACB 2012” diễn ra từ ngày 12/9 – 7/12/2012, dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm, với cơ hội trúng thưởng xe BMW và hàng ngàn quà tặng khác. Tổng giá trị giải thưởng của Chương trình lên đến 9 tỷ đồng. Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB cho biết, đây là chương trình khuyến mại lớn của Ngân hàng trong năm 2012, được tổ chức một cách công bằng, công khai, minh bạch. “Chương trình như một lời tri ân mà ACB muốn gửi tới tất cả các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng và ủng hộ ACB trong suốt thời gian qua. Năm 2013, để kỷ niệm 20 năm thành lập, ACB sẽ tổ chức chương trình gắn kết hoạt động ngân hàng, tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài với ACB”, ông Toàn nói.

Thùy Thanh
Thùy Thanh

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.05 -0.73 -0.06% 15,786 tỷ
HNX 231.84 -8.27 -3.57% 2,145 tỷ
UPCOM 77.6 0.0 0.0% 1,007 tỷ