“FWD Bảo hiểm dễ hiểu” mở đầu thời kỳ đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm

(ĐTCK) FWD vừa có một bước tiến đột phá trong hành trình “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” với dự án đặc biệt “FWD Bảo hiểm dễ hiểu”.
“FWD Bảo hiểm dễ hiểu” mở đầu thời kỳ đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm

Dự án này giúp FWD bứt phá ra khỏi những lối mòn đã tồn tại trong ngành bảo hiểm hàng chục năm qua để thiết lập nên những tiêu chuẩn mới về bảo hiểm, qua đó giúp khách hàng biết rõ các quyền lợi của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với dự án “FWD Bảo hiểm dễ hiểu”, FWD đã mang đến 4 cải tiến mạnh mẽ trong các văn bản và tài liệu liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, cụ thể như: hình thức sinh động, cấu trúc rõ ràng, nội dung đơn giản và ngôn ngữ thân thiện.

Mục đích của dự án này là giúp khách hàng hứng thú trong việc đọc thông tin, tăng tốc độ đọc, dễ hiểu và dễ nắm rõ quyền lợi của mình.

Để làm được điều này, FWD đã nghiên cứu và rà soát lại toàn bộ các nội dung, chỉnh sửa, cải tiến và sắp xếp lại để phù hợp với thói quen và xu hướng đọc thông tin của số đông.

Từ đó, FWD sử dụng thêm hình minh họa, các biểu tượng, ví dụ minh họa, hình vẽ; sử dụng các từ ngữ đơn giản, dễ hiểu; chuyển các câu ghép thành các câu đơn; trình bày nội dung theo từng nhóm chủ đề chuyên biệt; giải thích thuật ngữ ngay tại chỗ…

Ngọc Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục