Furama Resort Đà Nẵng có Tổng giám đốc vùng mới

Đó là ông Brett Burton, người từng đảm nhận chức vụ quản lý ở một số tập đoàn quản lý đầu tư khách sạn quốc tế lớn tại Việt Nam và khu vực châu Á.
Ông Brett Burton, Tổng giám đốc Vùng và quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng Ông Brett Burton, Tổng giám đốc Vùng và quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng

Furama Resort Đà Nẵng vừa phát đi thông báo cho biết ông Brett Burton, quản lý người Úc sẽ tiếp quản cương vị Tổng giám đốc Vùng và quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cũng như dự án Khu nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Furama Resort Đà Nẵng, ông Brett đã từng kinh qua vị trí Tổng giám đốc Vùng của Banyan Tree và Angsana Lăng Cô Việt Nam, cũng như đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại Mandarin Oriental và Hyatt International.

Ông Brett Burton là người có bề dày học vấn, trình độ chuyên môn với bằng Cử nhân Quản lý Giải trí của Đại học Griffith và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học New England. Ông đồng thời cũng là huấn luyện viên yoga.

Ông Brett chia sẻ:" Furama Resort Đà Nẵng từ lâu đã là một khu nghỉ mát nổi tiếng, kể từ khi hoạt động năm 1997, và hiện tại vẫn là một trong những khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất. Tôi rất vui mừng khi gia nhập đại gia đình Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng và mong muốn được dẫn dắt, chuẩn bị những kế hoạch mới và chào đón thêm nhiều du khách đến trải nghiệm văn hóa, khung cảnh cũng như dịch vụ hàng đầu của Việt Nam và Đà Nẵng".

Với nền tảng sâu rộng về chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Ban lãnh đạo Furama Resort cho biết rất tin tưởng ông Brett Burton sẽ đảm nhiệm tốt cương vị của mình và có nhiều đóng góp to lớn vào thành công của khu nghỉ mát, nhất là khi Furama Resort Đà Nẵng đang mở rộng quy mô trở thành Quần thể Du lịch 5 sao Quốc tế Ariyana Tourism Complex.

PV
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục