FPT hỗ trợ doanh nghiệp Việt kinh doanh không gián đoạn

(ĐTCK) FPT triển khai chuỗi hành động nhằm tìm kiếm giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp trong trên tất cả các khía cạnh từ kinh doanh, vận hành đến quản trị nhân sự.
FPT hỗ trợ doanh nghiệp Việt kinh doanh không gián đoạn

Chuỗi hành động khởi đầu với Hội thảo trực truyến được tổ chức vào ngày 24/06/2021 với chủ đề “Kinh doanh không gián đoạn - Kinh nghiệm và giải pháp sáng tạo” với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như Vinamilk, Nhựa Bình Minh, Twitter Beans Coffee. Những kinh nghiệm “thực chiến”, những cách làm mới giúp hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh không gián đoạn.

Trước sức ép từ Covid-19, để tăng sức đề kháng, doanh nghiệp buộc phải chủ động thay đổi tư duy và chiến lược trong cách tiếp cận khách hàng, cân đối dòng tiền, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và sự liền mạch của chuỗi cung ứng. Theo FPT, để có thể thay đổi sâu từ bên trong trên tất cả các khía cạnh trên, doanh nghiệp cần ưu tiên triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ba “không”: Không bị động - Không gián đoạn - Không chạm.

FPT cũng triển khai gói giải pháp “Tài chính – thanh khoản” hướng đến “không chạm”. Cụ thể, từ nay đến ngày 15/09/2021, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng toàn miễn phí tại: https://giaodichso.fpt.com.vn, bao gồm: 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 50 hợp đồng điện tử FPT.eContract và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; Trích xuất dữ liệu và quản lý hóa đơn đầu vào FDA cho 200 hóa đơn và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 03 tháng sử dụng miễn phí chứng thư số FPT.CA và giảm 40% chi phí token ký...

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục