FECON và VietinBank Đống Đa hợp tác toàn diện

(ĐTCK) Sáng 2/4, CTCP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm (FECON - mã FCN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng VietinBank Đống Đa.
Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc FECON và ông Nguyễn Như Dương, Giám đốc VietinBank Đống Đa trao đổi biên bản hợp tác Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc FECON và ông Nguyễn Như Dương, Giám đốc VietinBank Đống Đa trao đổi biên bản hợp tác
Theo đó, VietinBank Đống Đa xác định FECON là đối tác tin cậy và cam kết cung cấp cho FECON các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, an toàn, hiệu quả, hiện đại với chi phí hợp lý, ưu đãi cho FECON. Năm 2014, giới hạn tín dụng VietinBank Đống Đa dành cho hoạt động sản xuất kinh doanh của FECON là 300 tỷ đồng.

FECON được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và xử lý nền móng tại Việt Nam với trên 500 công trình đã và đang thực hiện, trong đó gồm nhiều công trình trọng điểm quốc gia trải dài trên khắp đất nước.

VietinBank Đống Đa là một trong những Chi nhánh quy mô lớn, có bề dày truyền thống của VietinBank với hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Uyên Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục