Eximbank được trao giải STP Award với tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 98%

(ĐTCK) Ngân hàng Bank of New York Mellon (BNYM) của Mỹ đã trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc - STP Award cho Eximbank với tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight Through Processing) trên 98%.
Eximbank được trao giải STP Award với tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 98%

Giải thưởng STP Awards được trao dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu của Bank of New York Mellon dựa trên số lượng điện thanh toán và chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động xuyên suốt.

Không chỉ riêng ngân hàng Bank of New York Mellon, trong suốt những năm qua, Eximbank cũng vinh dự được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín khác như: Wells Fargo, Citibank và JP Morgan Chase trao giải thưởng này.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp, gồm hơn 700 ngân hàng/chi nhánh ngân hàng quốc tế tại 71 quốc gia và vùng lãnh thổ, Eximbank luôn tự hào có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng với chi phí hợp lý.

Hiện nay, Eximbank không ngừng hoàn thiện chính sách sản phẩm Thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại trên nền tảng đa dạng, hiện đại và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Eximbank còn thiết kế các gói sản phẩm tài trợ xuất nhập khẩu chuyên biệt theo từng nhóm khách hàng, từng khu vực kinh tế tập trung, cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp tổng thể về dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại nhắm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh, phòng ngừa rủi ro ngoại hối cũng như rủi ro trong thương mại quốc tế.

Mới đây Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn cho Eximbank với tổng giá trị hạn mức lên tới 31 triệu USD.

Hạn mức tài trợ thương mại của ADB cấp cho Eximbank sẽ giúp nâng cao đáng kể sức mạnh của Eximbank trong thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và tạo điều kiện tốt hơn cho Eximbank đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu tài trợ thương mại của khách hàng.

Hãng đánh giá tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s Global Ratings công bố mức tín nhiệm đối tác dài hạn của Eximbank được giữ nguyên B+ với triển vọng “ổn định”, không thay đổi so với mức xếp hạng đã công bố vào tháng 9/2019.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục