Easy Credit cho vay qua ứng dụng Viettelpay

(ĐTCK) Sau gần một năm kể từ khi ra mắt trên thị trường, trong tháng 9 này, Easy Credit (Thương hiệu Tài chính tiêu dùng của công ty Tài chính Điện lực – EVN Finance) chính thức mở rộng địa bàn kinh doanh ra khắp cả nước.
Easy Credit cho vay qua ứng dụng Viettelpay
Theo đó, người dân Việt Nam có nhu cầu vay tiền từ vài triệu đến 80 triệu đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ vay tín chấp của Easy Credit qua các hình thức gọi đến số Hotline; truy cập Website, Facebook, Zalo của Easy Credit; để lại thông tin trên ứng dụng Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) hoặc vay trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.
  Vay trực tiếp thông qua ứng dụng ViettelPay là giải pháp từ sự hợp tác của Easy Credit và Tổng công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital).  
Khách hàng Easy Vay (chức năng cho vay trên ứng dụng ViettelPay) nhắm đến là những người có smartphone và có nhu cầu vay các gói vay từ 1-7 triệu trong kỳ hạn tối đa 03 tháng.
Sau khi nhận giải ngân, khách hàng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng có liên kết với tài khoản ViettelPay trên khắp 63 tỉnh thành, kể cả trong ngày nghỉ.
Trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Easy Credit đã liên tiếp công bố hợp tác triển khai gói vay tiêu dùng với 3 đối tác công nghệ lớn tại Việt Nam lần lượt là Go Bear, Zalo và Viettel Digital với các mô hình, giải pháp đa dạng khác nhau.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục