EVN Finance bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng với thương hiệu Easy Credit

(ĐTCK) Ngày 1/10, Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) chính thức ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit sau khi được Ngân hàng Nhà nước quyết định về việc sửa đổi bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của EVN Finance ngày 26/2/2018 và được Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM xác nhận  về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh ngày 13/8/2018.
EVN Finance bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng với thương hiệu Easy Credit

Theo đó, ngoài các hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đối tác, khách hàng trong lĩnh vực điện năng như trước đây, EVN Finance đã bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng.

Bắt đầu từ tháng 10/2018, Easy Credit (thương hiệu thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance) ra mắt thị trường gói vay tiền mặt.

Đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.5 triệu đồng.

Thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh, thành phố, bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Thùy Vinh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục