Dự án Safira hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

(ĐTCK) Giá dự kiến chỉ từ 1,45 tỷ đồng/căn (1+1 PN, chưa VAT), chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Safira, giúp khách hàng hài lòng khi được hưởng nhiều lợi ích thiết thực về tài chính. 
Dự án Safira hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Phương thức thanh toán 2%/tháng và hỗ trợ lãi suất

Khang Ðiền sẽ mở bán block A, B dự án Safira vào ngày 30/3/2019. Chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán 2%/tháng, phù hợp với thu nhập của các gia đình trẻ, giúp khách hàng thuận tiện cân đối nguồn thu nhập hằng tháng để vừa thanh toán đúng tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình.

Chẳng hạn, sau khi đóng 30% để ký hợp đồng mua bán cho căn hộ 1,45 tỷ đồng (1+1 PN, chưa VAT), khách hàng chỉ cần đóng khoảng 32 triệu đồng/tháng (2%) trong 15 tháng và sẽ thanh toán tiếp 35% khi có thông báo bàn giao nhà, 5% trước khi nhận sổ hồng. Hình thức chia nhỏ mức thanh toán này giúp người mua dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ Safira, chủ đầu tư Khang Ðiền kết hợp cùng ngân hàng đối tác như Vietcombank đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt, nhằm giúp họ an tâm với bài toán tài chính.

Cụ thể, khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng sẽ được áp dụng gói vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, với thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 15 tháng, tỷ lệ vay vốn tối đa 30% giá trị căn hộ. Theo đó, người mua không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ, giúp giảm áp lực tài chính sau khi ký hợp đồng mua bán. 

Nhận thêm cơ hội chiết khấu 4%

Safira tạo dấu ấn trên thị trường nhờ pháp lý minh bạch cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là mức chiết khấu đến 4% khi thanh toán vượt tiến độ. Cụ thể, chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký hợp đồng mua bán và thanh toán vượt tiến độ đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu 4% giá trị hợp đồng (chưa VAT) và được quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán sớm.

Dự án Safira hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn ảnh 1

Chẳng hạn, khi mua căn hộ có giá 1,45 tỷ đồng (1 + 1 PN, chưa VAT), người mua chỉ cần đóng khoảng 480 triệu đồng (30%) ban đầu để ký hợp đồng mua bán và nếu đóng tiếp khoảng 640 triệu đồng (40%) bằng vốn tự có, hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay (khi đáp ứng điều kiện của ngân hàng) sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến 4%, tương đương 58 triệu đồng, tốt hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Như vậy, khách hàng có thể dùng khoản tiền chiết khấu hấp dẫn nói trên cho các kế hoạch tài chính cá nhân, hoặc mua sắm nội thất cho căn hộ tương lai, hay xoay vòng vốn cho các kênh đầu tư sinh lời khác. 30% giá trị còn lại của căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao nhà và 5% trước khi nhận sổ hồng.

Ngoài ra, Safira còn áp dụng mức chiết khấu 1% dành cho khách hàng thân thiết và lên đến 2% cho khách hàng mua sỉ. Ðặc biệt, tất cả khách hàng mua căn hộ đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng xe Toyota Camry 2.5Q.

Ðăng ký tham quan nhà mẫu:

0941 49 6868 - www.safira.com.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục