Dragon Capital và KIS Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kênh phân phối và giới thiệu sản phẩm đầu tư

(ĐTCK) Vừa qua, Công ty cổ phần Quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) và Công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KISVN) ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát triển các kênh phân phối và giới thiệu các sản phẩm đầu tư của DCVFM đến khách hàng.
Dragon Capital và KIS Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kênh phân phối và giới thiệu sản phẩm đầu tư

Việc hợp tác nhằm mở ra cơ hội để các nhà đầu tư được tiếp cận và tham gia các sản phẩm dịch vụ đầu tư và tài chính do DCVFM quản lý. Theo đó, khách hàng sẽ được KISVN giới thiệu và phân phối những sản phẩm đầu tư tài chính được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi DCVFM.

Các sản phẩm dịch vụ đầu tư tiêu biểu như: các chứng chỉ quỹ mở, các quỹ hoán đổi danh mục ETF, việc ủy thác đầu tư cũng như các sản phẩm chứng khoán.

Thông qua hợp tác này, Dragon Capital và KIS Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu nhằm giúp khách hàng xác định mục tiêu tài chính mong muốn, cũng như hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ mở tài khoản và giao dịch chứng chỉ quỹ của Dragon Capital tới khách hàng. Khách hàng được lựa chọn các quỹ phù hợp để đầu tư, đồng thời được tư vấn đầy đủ dựa trên mục tiêu tài chính mong muốn.

Ông Jung IL Mun, CEO của Korea Investment & Securities, công ty mẹ của KIS Việt Nam cho biết, thị trường giao dịch chứng chỉ quỹ hiện tại ở Việt Nam khá tương đồng với thị trường Hàn Quốc vào những năm 2006.

Theo đó, Jung IL Mun tin rằng, thị trường giao dịch chứng chỉ quỹ ở Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai và lễ ký kết hôm nay sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chân đầu tiên của KIS trong việc phát triển thị trường giao dịch chứng chỉ quỹ tại Việt Nam và DCVFM là 1 đối tác rất quan trọng.

Ông Beat Schurch CEO, Dragon Capital Việt Nam cho biết, sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong nước và quốc tế. DCVFM nhận thấy rất nhiều cơ hội hợp tác cho cả hai công ty trong việc phát triển hoạt động kinh doanh ở cả thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhã An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.54 -7.81 -0.67% 0 tỷ
HNX 255.52 -0.16 -0.06% 0 tỷ
UPCOM 86.68 -1.91 -2.2% 0 tỷ