Diễn đàn VWAS 2025: Kỷ nguyên mới, Sức bật mới

(ĐTCK) Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam VWAS 2025 - Diễn đàn thường niên do Báo Tài chính - Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Tài chính được tổ chức vào 13h30, thứ Năm, ngày 25/9/2025 tại Khách sạn Pullman, TP. Hà Nội.
Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu chỉ đạo Diễn đàn

Với chủ đề “Kỷ nguyên mới, Sức bật mới/New Era, New Springboard”, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2025 (VWAS 2025) lần thứ ba quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế tập trung thảo luận chuyên sâu về tác động của thể chế mới, động lực mới tới nền kinh tế và thị trường tài chính. Diễn đàn cũng sẽ phân tích chi tiết các điểm tăng trưởng đột phá của các lớp tài sản đầu tư truyền thống cũng như cơ hội với lớp tài sản mã hoá.

Diễn đàn gồm 2 phiên trình bày của TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Ủy viên Hội đồng Tư vấn chính sách của Thủ tướng Chính phủ sẽ trình bày tham luận “Bệ phóng thể chế - Sức bật thị trường” và thảo luận với các chủ đề “Thị trường cổ phiếu trước vận hội mới”, “Điểm đột phá thị trường bất động sản và tài sản mã hoá Việt Nam”.

Bên cạnh đó, tại Diễn đàn cũng vinh danh sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2025 trong các ngành ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, chứng khoán và công nghệ tài chính.

Diễn đàn sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng fanpage, youtube của Báo Tài chính - Đầu tư và được truyền thông rộng rãi trên các ấn phẩm của Báo Tài chính - Đầu tư và các kênh truyền thông, báo chí khác.

Để xem trên thiết bị di động sử dụng trình duyệt chrome hoặc safari, quý độc giả có thể theo dõi trực tiếp tại đây.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục