Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên” với tổng trị giá hơn 5,6 tỷ đồng

(ĐTCK) Trân trọng ý nghĩa gắn kết tình thân, sum họp gia đình của Tết Trung Thu, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Trung Thu Đoàn Viên” với tổng trị giá hơn 5,6 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên” với tổng trị giá hơn 5,6 tỷ đồng

Chương trình “Trung Thu Đoàn Viên” dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc thông qua kênh Đại lý truyền thống của Dai-ichi Life Việt Nam, bắt đầu tư ngày 1/9/2020.

Theo đó, với mỗi Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm được nộp từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 21/9/2020 và có Phí bảo hiểm được nộp tại thời điểm nộp Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm từ 8 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay một Hộp bánh Trung Thu cao cấp hiệu Kingdom của Kido.

Tiếp theo thành công của các chương trình “Hè khỏe, hè vui – Ngập tràn quà tặng”, “An Nhiên Vui Sống” và “An Khang Lộc Phát – Nhân đôi bảo vệ, cuộc sống an vui” được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai liên tục trong thời gian qua, chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên” nhân mùa trăng đẹp nhất trong năm sẽ mang đến những giá trị cộng thêm ý nghĩa, đậm chất yêu thương cho khách hàng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục