Cục trưởng Cục Hàng hải giữ chức Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải

Ông Nguyễn Xuân Sang, kỹ sư tàu biển, có 30 năm gắn bó với ngành hàng hải sẽ là thứ trưởng thứ 5 của Bộ Giao thông - Vận tải.
Ông Nguyễn Xuân Sang - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam. (Ảnh: Phi Long/VOV). Ông Nguyễn Xuân Sang - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam. (Ảnh: Phi Long/VOV).

Hôm nay (20/8), Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1416/QĐ-TTg bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Sang, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ GTVT. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Ông Nguyễn Xuân Sang, quê Thái Bình, là người được đào tạo chuyên ngành kỹ sư tàu biển, cử nhân Luật... Ông Sang đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GTVT, trong đó có hơn 25 năm làm công tác chuyên môn về lĩnh vực hàng hải.

Ông Nguyễn Xuân Sang được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam vào ngày 9/7/2015. Trước khi đảm nhận chức vụ Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, ông Sang đã từng là giảng viên Khoa Hàng hải, Đại học Hàng hải Việt Nam và giữ chức Giám đốc Cảng vụ Hàng hải TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Bộ GTVT có 5 thứ trưởng là các ông: Nguyễn Ngọc Đông, Lê Đình Thọ, Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Lâm và Nguyễn Xuân Sang.

Anh Minh
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục