Chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016” đến với Quảng Bình

(ĐTCK) Bảo Việt Nhân thọ tổ chức khám bệnh miễn phí cho 400 người nghèo; tặng quà cho cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng tại tỉnh Quảng Bình.
Chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016” đến với Quảng Bình

Ngày 10/9, tại Quảng Tân và Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, hơn 400 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đã được khám bệnh miễn phí, 80 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng đã được trao quà tặng trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016” do Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với UBND xã tổ chức.

Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là gần 300 triệu đồng. Chương trình có sự hỗ trợ và đồng hành của đoàn 25 bác sĩ và ý tá từ các bệnh viện trung ương, địa phương với sự tận tụy và tấm lòng lương y từ mẫu. Trước đó, chương trình “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra tại Ninh Bình, khám bệnh miễn phí cho hơn 1.000 người.

Chung tay cùng tỉnh Quảng Bình, mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều khói lửa chiến tranh và những hậu quả nặng nề do thiên tai, bão lũ trong công tác an sinh xã hội, Bảo Việt Nhân thọ đã đưa chương trình “Chung tay vì cộng đồng” năm 2016 đến với Quảng Bình nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con và tạo điều kiện để bà con được hưởng các chính sách an sinh xã hội tốt hơn, làm nền tảng hỗ trợ bà con an tâm phát triển kinh tế và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Chương trình nằm trong khuôn khổ các chương trình cộng đồng nhân kỷ niệm 20 năm Bảo Việt Nhân thọ, được tổ chức với sự hỗ trợ của Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội và các y bác sĩ từ nhiều bệnh viện khác như Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện E.

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang nhiều tính nhân văn, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã góp phần xây dựng cuộc sống an lành thịnh vượng cho người dân, hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu người, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho những người tham gia bảo hiêm không may gặp rủi ro và chi trả đáo hạn cho với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Riêng trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình cũng đã chi trả gần 40 tỷ đồng cho trên 3.000 khách hàng đã đến hạn nhận quyền lợi đáo hạn và không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.

Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng” năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã trao 1.500 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại 63 tỉnh thành trong chương trình “Học bổng An sinh Giáo dục - Xe đạp đến trường”, đồng thời triển khai chương trình “Gắn kết cộng đồng”, tổ chức các hội thảo trên toàn quốc, mời các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ thuyết trình các chủ đề về sức khỏe, giáo dục và kĩ năng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt. Với những đóng góp tích cực trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được thư khen của Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2011-2016 và được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, đứng đầu danh sách các 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2016, theo khảo sát của Công ty báo cáo đánh giá Việt Nam (Việt Nam Report) công bố tháng 6 năm 2016 vừa qua.

PV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục