Chubb Life Việt Nam được LOMA vinh danh về đào tào và phát triển nguồn nhân lực

(ĐTCK) Chubb Life Việt Nam vừa được LOMA vinh danh với 2 giải thưởng về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ: “Giải thưởng Xuất sắc về Đào tạo 2021” (2021 Excellence in Education Award), “Giải thưởng Thành tựu Phát triển Trí Thức 2021” (2021 Educational Achievement Award).
Chubb Life Việt Nam được LOMA vinh danh về đào tào và phát triển nguồn nhân lực

Đây là năm thứ 5 Chubb Life Việt Nam được vinh danh cũng như dẫn đầu về số lần được nhận “Giải thưởng Xuất sắc về Đào tạo” tại thị trường Việt Nam; và lần đầu đón nhận “Giải thưởng Thành Tựu Phát triển Trí Thức” thuộc khuôn khổ Vùng châu Á Thái Bình Dương.

Đây là những giải thưởng quốc tế thường niên nhằm đánh giá và công nhận hoạt động đào tạo của các công ty Tài chính - Bảo hiểm trên toàn cầu của tổ chức LOMA - Tổ chức quốc tế chuyên về đào tạo và phát triển chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm có lịch sử gần 100 năm.

Để đạt được những giải thưởng này, Công ty phải đạt số lượng nhân viên nhất định tham gia các khóa học do LOMA tổ chức một cách đầy đủ, liên tục và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng khóa học để được cấp các chứng chỉ chuyên môn.

Trong những năm qua, nhiều nhân viên Chubb Life Việt Nam đã đạt các chứng chỉ chuyên môn của LOMA như FLMI (Hội viên chính thức, Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ), ALMI (Hội viên dự bị, Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ), ARA (Hội viên, Hành chính tái bảo hiểm), AIRC (Hội viên, Pháp chế Bảo hiểm).

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục