C.T GROUP sau 28 năm thành lập: Vững vàng với sứ mệnh “Nhà phát triển đô thị toàn diện”!

(ĐTCK) Theo đuổi sứ mệnh trở thành nhà phát triển đô thị toàn diện, C.T Group có những đóng góp ấn tượng vào sự phát triển của diện mạo TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
C.T Group nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” C.T Group nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

28 năm - hành trình chinh phục đỉnh cao

Suốt 28 năm qua, Tập đoàn C.T Group luôn kiên định theo đuổi sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội.

Tập đoàn đã đầu tư và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ bất động sản nhà ở, bất động sản bán lẻ thương mại dịch vụ, bất động sản du lịch, bất động sản hậu cần, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng xứng tầm, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Các sản phẩm nhà ở từ phân khúc giá rẻ, trung cao đến cao cấp của Tập đoàn với chất lượng bền vững và mức giá hợp lý luôn được đông đảo khách hàng thuộc mọi tầng lớp đón nhận và mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội như Léman Luxury; Metro Star, C.T Plaza, I-Home, Bee Home. Mỗi một công trình xây nên, mỗi một sản phẩm C.T Group làm ra đều xuất phát từ trái tim chân thành và khối óc sáng tạo, là nguồn cảm hứng vô biên cho mọi thành viên trong Tập đoàn và của xã hội.

Bên cạnh đó, C.T Group tự hào là một trong những tập đoàn bất động sản có bề dày lịch sử gần 30 năm, danh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và hạng Ba cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng.

C.T GROUP sau 28 năm thành lập: Vững vàng với sứ mệnh “Nhà phát triển đô thị toàn diện”! ảnh 1

C.T Group của năm 2020 - cháy mãi ngọn lửa tự hào

2020 là một năm đánh dấu nhiều thành công vượt trội và phát triển đột phá của Tập đoàn C.T Group trên nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, đối ngoại, cộng đồng đến xây dựng đội ngũ. Đặc biệt, C.T Group phát triển nhiều khu đô thị toàn diện ở các quận ngoại thành TP.HCM để hình thành không gian kết nối liên kết Vùng bát giác kim cương theo định hướng mới của Chính phủ. Ngoài nhiều dự án sẽ xây dựng hoàn tất trong năm nay, Tập đoàn còn dự định khởi công nhiều dự án trọng điểm mới.

Đại dịch Covid-19 tính đến quý III/2020 khiến 34.900 doanh nghiệp Việt Nam đóng cửa, giải thể, phá sản, cả thế giới lao đao… Trong khi nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm lương, sa thải nhân sự để duy trì sự tồn tại, C.T Group đã nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn, không sa thải bất kỳ nhân viên nào. Vươn dậy sau đại dịch, Tập đoàn C.T Group có những bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam khi chuẩn bị ra mắt 3 dự án tiềm năng là Saigon Venice Bình Chánh, Trung tâm thương mại Diamonds Square Bồng Sơn và Léman Cap Residence Vũng Tàu.

Điểm nhấn quan trọng và cũng là mục tiêu trọng yếu của C.T Group trong năm 2020 là quyết tâm xây dựng nhà ở xã hội tại Bình Chánh - khu đô thị nhà ở xã hội lớn nhất TP.HCM, tạo sự phát triển bùng nổ cho vùng đệm giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

C.T GROUP sau 28 năm thành lập: Vững vàng với sứ mệnh “Nhà phát triển đô thị toàn diện”! ảnh 2

Hướng đến môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Tập đoàn C.T Group vẫn đang tiếp tục sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước - nơi tất cả cán bộ nhân viên được tận hưởng đầy đủ những chính sách đãi ngộ tốt nhất trên thị trường như: Phúc lộc suốt đời, Gia đình hạnh phúc - Con cái giỏi giang, các đãi ngộ về cổ phiếu hấp dẫn…

Tập đoàn cũng vinh dự nằm trong Top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện; đoạt Giải thưởng danh giá “Top 50 Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Award" do Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á - HR Asia Magazine tổ chức và trao tặng cùng loạt các giải thưởng khác về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng của Anphabe, Vietnamworks...

Bên cạnh đó, năm 2020, Tập đoàn C.T Group đã khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích với mong muốn nhân rộng lòng yêu thương, nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc nhiều hơn nữa những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách của cuộc sống. Thông qua các chương trình tiêu biểu như tiếp tục đóng góp 20 tỷ đồng cho Quỹ trái tim Sài Gòn để giúp đỡ những người nghèo lương thiện trong cuộc sống; hỗ trợ cuộc chiến chống “giặc” Covid-19, gửi tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế chất lượng và các nhu yếu phẩm đến lực lượng bộ đội tại khu cách ly Quân đoàn 4, chương trình “nhường cơm sẻ áo”, cung cấp lương thực, thực phẩm cho người nghèo lương thiện; đồng hành cùng chương trình truyền thông nói không với giang hồ mạng, nói không với kẻ xấu trục lợi từ mạng xã hội…, C.T Group đã góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn và từ đó nhận được sự hưởng ứng tích từ cộng đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ, C.T Group - Nhà phát triển đô thị toàn diện - sẽ góp phần thay đổi diện mạo các đô thị Việt Nam và tạo ra nhiều không gian sống văn minh, thịnh vượng cho người dân.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục