BRG và SeABank ủng hộ 5 tỷ đồng chống Covid-19, tung ra gói tín dụng 1.000 tỷ đồng

(ĐTCK) Ngày 17/3/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn BRG đã trao tặng 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch tại Lễ Phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ, ban, ngành.
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG trao ủng hộ 5 tỷ đồng chống Covid-19 Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG trao ủng hộ 5 tỷ đồng chống Covid-19

Bên cạnh đó, SeABank cũng triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bị tác động của dịch Covid-19 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,8%/năm.

Với gói tín dụng 1.000 tỷ đồng, căn cứ vào tình hình thực tế, SeABank sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát danh sách khách hàng chịu tác động của dịch Covid-19 cũng như các khách hàng mới đáp ứng một số yêu cầu về sử dụng sản phẩm dịch vụ, phát sinh quan hệ tín dụng tại SeABank… theo đúng định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, để thực hiện giải ngân.

Các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi tối thiểu 7,8%/năm, 8,3%/năm, 8,8%/năm, tương ứng với các kỳ hạn tối đa 3 tháng, 5 tháng và 6 tháng.

Ngoài ra, SeABank cũng có chính sách hỗ trợ cho khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng, khuyến khích giao dịch từ xa. Việc giao dịch trực tuyến không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế đến điểm giao dịch mà còn được hưởng miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp (khi đăng ký Gói tài khoản Combo).

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục