Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Nga chiến thắng bệnh COVID-19

Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Nga Valery Falkov đã báo cáo với Tổng thống Vladimir Putin rằng ông đã vượt qua bệnh COVID-19 và bắt đầu trở lại làm việc.
Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Nga Valery Falkov. (Nguồn: Sputnik). Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Nga Valery Falkov. (Nguồn: Sputnik).

Hãng tin RIA Novosti ngày 14/5 cho biết người đứng đầu Bộ Giáo dục và Khoa học Nga đã bình phục sau khi nhiễm virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19. 

Tại một cuộc họp về vấn đề phát triển công nghệ gene, Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Nga Valery Falkov đã báo cáo với Tổng thống Vladimir Putin rằng ông đã vượt qua bệnh COVID-19 và bắt đầu trở lại làm việc.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Nga Olga Lyubimova cũng đã được chữa khỏi bệnh COVID-19.

Như vậy, ngoài hai trường hợp nêu trên, cho đến nay, trong Nội các Chính phủ Nga còn có một số quan chức cấp cao khác cũng đã bị mắc COVID-19, trong đó có Thủ tướng M. Mishustin, Bộ trưởng Xây dựng V.Yakushev.

Ngoài ra, Thư ký báo chí của Tổng thống Putin hôm 13/5 cũng cho biết mình đã dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo thống kê của trang worldometers, tính đến 21 giờ 30 tối 14/5 (theo giờ Việt Nam), Nga ghi nhận 252.245 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trong đó 2.305 người thiệt mạng.


Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục