Bizverse World gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng Private Round

(ĐTCK) Quỹ đầu tư Risemount Capital đầu tư 1 triệu USD vào dự án Bizverse World trong lĩnh vực Tài chính - Công nghệ
Bizverse World gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng Private Round

Ngày 09 tháng 09 năm 2022, tại C99 Capital Building - 25 Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Bizverse World - công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng số với đối tác Risemount Venture Capital (RVC) - Quỹ ươm mầm và đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực Tài chính - Công nghệ.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Tiến sĩ Trịnh Công Duy – Founder Bizverse World, Ông Bùi Đức Long - Đại diện quỹ đầu tư Risemount Capital cùng rất nhiều các lãnh đạo đại diện cấp cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Bizverse World gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng Private Round ảnh 1
Founder Bizverse Trịnh Công Duy ký thoả thuận đầu tư cùng đại diện Quỹ đầu tư Risemount Capital.

Theo thoả thuận hợp tác, hai bên hướng tới việc thúc đẩy mối quan hệ giữa các bên, tăng cường uy tín của các bên trên thị trường tài chính và kinh doanh thương mại. Risemount Capital và Bizverse nhất trí ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư, trở thành đối tác quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển nhằm tối ưu hóa nguồn lực và thế mạnh trong 3 năm tới.

Risemount Venture Capital là tổ chức quỹ đầu tư được sáng lập để ươm mầm, tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các Startup trong lĩnh vực Tài chính - Công nghệ tại Việt Nam, để những công ty khởi nghiệp này có điều kiện tiếp cận nhanh với kinh tế khu vực và phát triển tối đa khả năng kinh doanh và thị trường kinh doanh của họ.

Tiềm lực tài chính, hệ sinh thái đa ngành cùng tệp khách hàng lớn; đa dạng của RVC sẽ thúc đẩy thị trưởng kinh doanh cho những công ty ở giai đoạn phát triển vốn rất cần sự hậu thuẫn lớn.

Ký kết đầu tư giữa Risemount Capital đã mở ra “cơ hội mới” cho Bizverse cũng như tạo cầu nối để thực tiễn hóa các kế hoạch và mục tiêu của Bizverse vươn tầm khu vực và quốc tế. Về phía Bizverse World là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, hướng đến nền kinh tế không tiếp xúc tại Việt Nam.

Bizverse World hiện đang sở hữu nền tảng thế giới kỹ thuật số dành cho doanh nghiệp kết hợp giữa mô hình mạng xã hội (Social Networking) và nền tảng kinh tế không tiếp xúc (The Contactless Economy). Bizverse World đã và đang ứng dụng thành công công nghệ Blockchain (công nghệ chuỗi khối), Digital Twin (bản sao số), 3D Map (bản đồ 3D), VR360 (công nghệ thực tế ảo 360 độ), VRFairs (nền tảng tổ chức sự kiện thực tế ảo) vào quy trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Bizverse World gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng Private Round ảnh 2
Founder Bizverse Trịnh Công Duy cùng đại diện Quỹ đầu tư Risemount Capital.

Các nền tảng công nghệ tương lai của Bizverse World tạo cơ hội để doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu, xây dựng hệ thống cửa hàng, phát triển chuỗi showroom trưng bày sản phẩm, tổ chức các buổi triễn lãm hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngay trong môi trường thế giới kỹ thuật số Metaverse, giúp sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến các nhóm khách hàng mục tiêu một cách trực quan và sinh động nhất.

Bên cạnh đó, Bizverse đã công bố Chương trình hỗ trợ miễn phí đưa doanh nghiệp lên Bizverse World, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Tiến sĩ Trịnh Công Duy - Founder của Bizverse World chia sẻ: “Chúng ta đã chứng kiến giai đoạn rất đặc biệt trên thế giới với rất nhiều biến động, nhưng đây lại là cơ hội rất lớn liên quan đến lĩnh vực tài chính, tài chính công nghệ. Nắm bắt được giai đoạn vàng này Bizverse ra đời với sự hội tụ của trí tuệ người Việt khắp thế giới và một nền tảng công nghệ cốt lõi, mang doanh nghiệp từ các hoạt động kinh doanh truyền thống lên thế giới Metaverse một cách dễ dàng. Sau 6 tháng khởi động dự án, Bizverse đã chứng minh được tiềm năng của mình. Bằng chứng là Bizverse trở thành dự án tại Việt Nam được mời tại World Blockchain Summit tại Singapore, Bizverse còn là đối tác với Meta tại khu vực Châu Á, và nhiều sự kiện khác. Sự tin tưởng, ủng hộ đó chính là niềm động viên, khích lệ Bizverse tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến và tạo ra các giá trị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.”

Ông Bùi Đức Long - Đại diện Quỹ đầu tư Risemount Capital, cũng có đôi lời chia sẻ: “Hiện nay, Bizverse đã được tất cả các tổ chức, định chế tài chính ở trong khu vực Đông Nam Á và thế giới đánh giá cao. Đặc biệt dự án chính thức được mời trình diễn công nghệ Metaverse tại Dubai vào ngày 5 và 6 tháng 10 năm 2022. Trong năm 2027, Dubai kỳ vọng sẽ có 5000 công ty khởi nghiệp nổi tiếng nhất của thế giới. Và để tiếp nối thành công của Bizverse, Risemount Venture Capital chính thức công bố sẽ đầu tư toàn diện cho Bizverse World và đưa dự án trong thời gian ngắn nhất sẽ vươn tầm ra thế giới.”

H.Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục