Bình Định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều 4/2, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ đối với ông Trần Văn Phúc, Quyền Giám đốc Sở NN-PTNT.
Ông Trần Văn Phúc (giữa) nhận Quyết định bổ nhiệm từ lãnh đạo tỉnh Bình Định. Ông Trần Văn Phúc (giữa) nhận Quyết định bổ nhiệm từ lãnh đạo tỉnh Bình Định.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Phi Long, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Phúc, Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức Giám đốc Sở; thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/2/2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Phi Long nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành Nông nghiệp trong cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Định. Ông Nguyễn Phi Long mong muốn tân Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh sẽ phát huy hết năng lực để hiện đại hóa ngành nông nghiệp theo hướng hội nhập và bền vững.

“Tôi mong là đồng chí Phúc hết lòng vì ngành nông nghiệp tỉnh nhà, hết lòng đối với bà con nông dân để làm sao chúng ta khắc phục những tồn tại, khó khăn của ngành nông nghiệp nước nhà cũng như ngành nông nghiệp của tỉnh nhà.

Đó là tình trạng được mùa thì mất giá, phải phụ thuộc quá nhiều vào thời tiết rồi chúng ta bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thiên tai để giảm áp lực cho người nông dân, giảm áp lực cho người nông dân. Nông dân có thể sống tốt, sống khỏe với sản phẩm của mình”- ông Nguyễn Phi Long cho biết.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục