BIC sẽ trở thành nhà cung cấp trong chương trình tặng bảo hiểm cho khách hàng của TMT

(ĐTCK) Nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ, ngày 01/04/2021, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty cổ phần Ô tô TMT (TMT) đã ký hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc.
BIC sẽ trở thành nhà cung cấp trong chương trình tặng bảo hiểm cho khách hàng của TMT

Theo đó, BIC sẽ trở thành nhà cung cấp trong chương trình tặng bảo hiểm cho khách hàng tại các showroom, đại lý của TMT trên toàn quốc. Đồng thời, BIC sẽ giới thiệu tới khách hàng tham gia bảo hiểm những dịch vụ của TMT - đơn vị có uy tín về việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế vật tư, phụ tùng xe thương mại.

TMT hiện là đối tác lớn đã nhiều năm tham gia các loại hình bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm xe cơ giới,… tại BIC.

Thông qua việc ký kết hợp đồng nguyên tắc, BIC rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của TMT trong thời gian tới.

Với định hướng của TMT trong việc phát triển mạnh mẽ các Showroom 3S (bao gồm: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành) chính hãng trên toàn quốc hướng tới chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, BIC hoàn toàn tin tưởng giới thiệu dịch vụ từ TMT tới các khách hàng tham gia bảo hiểm.

Theo Phó tổng giám đốc TMT Bùi Quốc Công, TMT và BIC đã có bề dày hợp tác nhiều năm. Trong giai đoạn hiện tại, TMT chú trọng vào sự hài lòng và coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động. Để làm điều đó, TMT sẽ triển khai chương trình tặng phí bảo hiểm vật chất ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho khách hàng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục