Bệnh viện K phối hợp với Roche Việt Nam tư vấn trực tuyến điều trị ung thư

(ĐTCK) Tin từ bệnh viện K cho biết, từ nay đến tháng 12/2020, Roche Việt Nam và Bệnh viện K sẽ đồng hành tổ chức chuỗi chương trình tư vấn trực tuyến. 
Bệnh viện K phối hợp với Roche Việt Nam tư vấn trực tuyến điều trị ung thư

Theo đó, các chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và Fanpage của bệnh viện K vào lúc 10h00, Thứ bảy hàng tuần.  

Theo ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội kiêm Phụ trách phòng Quản lý chất lượng bệnh viện K, là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành ung bướu của Bộ Y tế, Bệnh viên K cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực ung thư nói chung, luôn nỗ lực giảm nhẹ gánh nặng ung thư trên phạm vi cộng đồng, thông qua việc tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức về ung thư và tổ chức các chương trình sàng lọc phát hiện sớm ung thư.

Chương trình tư vấn trực tuyến hàng tuần, với các chủ đề khác nhau liên quan đến bệnh ung thư cũng chính là nỗ lực của tập thể bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện K với sự đồng hành của Roche Việt Nam để có thể tuyên truyền sâu rộng các thông tin cần thiết về bệnh ung thư trong cộng đồng.

Thông qua việc tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò của tầm soát, phát hiện sớm ung thư và tổ chức các chương trình sàng lọc phát hiện sớm ung thư, Roche Việt Nam mong muốn chung tay cùng với Bệnh viện K hướng đến mục tiêu kiểm soát, giảm nhẹ gánh nặng ung thư bắt đầu từ việc nâng cao nhận thức cho bệnh nhân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Được biết, nhằm cung cấp thông tin chính xác, hữu ích về việc phòng ngừa, điều trị, nâng cao chất lượng sống của người bệnh ung thư, từ tháng 4/2020, Bệnh viện K cũng đã tổ chức chuỗi chương trình tư vấn trực tuyến về các chủ đề liên quan đến những bệnh ung thư thường gặp như: ung thư vú, cổ tử cung, gan, phổi, đại trực tràng, dạ dày, tuyến giáp…

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục