Bất ngờ với trải nghiệm đầu tư chứng khoán cùng AIPro

(ĐTCK) AIPro là sản phẩm cho hệ thống điện thoại thông minh dành cho khách hàng giao dịch tại CTCP Chứng khoán AIS (AIS). Đây là hệ thống giao dịch hoàn toàn mới với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, an toàn và bảo mật.
Bất ngờ với trải nghiệm đầu tư chứng khoán cùng AIPro

Với định hướng trở thành một công ty chứng khoán công nghệ, lấy công nghệ làm lợi thế cạnh tranh, Công ty Chứng khoán AIS mới đây đã cho ra đời ứng dụng AIPro dành cho điện thoại thông minh. 

Theo đánh giá của giới đầu tư chứng khoán, ứng dụng mới này mang trong mình nhiều tính năng nổi trội, hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng dành cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. 

Cảm nhận đầu tiên mà phần lớn những người dùng có được là sự tiện lợi trong việc đăng nhập, đây cũng được coi là một phần rất quan trọng với các ứng dụng trên các dòng điện thoại thông minh vì nó là bộ mặt của sản phẩm. 

Bắt kịp với xu hướng cập nhật của hầu hết các dòng điện thoại thông minh, phần đăng nhập của AIPro được thiết kế hỗ trợ sử dụng vân tay và nhận diện khuôn mặt. Chức năng này giúp các nhà đầu tư đơn giản hóa bước đầu tiên khi sử dụng ứng dụng. Nó cũng giúp người sử dụng tránh phải nhập mật mã, đảm bảo tính bảo mật cao. 

Phần giao diện của ứng dụng cũng rất thân thiện, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nó giống như một không gian làm việc thoáng đãng, giúp họ giảm thiểu căng thẳng, từ đó đưa ra các quyết định chính xác hơn. 

Để thích ứng cao với những diễn biến nhanh chóng của thị trường chứng khoán, AIPro được thiết kế để có tốc độ xử lý cao, có khả năng cập nhật liên tục thông tin thị trường, giúp nhà đầu tư có được những thông tin quan trọng một cách nhanh nhất và kịp thời nhất để từ đó đưa gia những quyết định đầu tư tốt nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những tính năng nổi trội và vô cùng cần thiết khác đối với các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, đó là đặt lệnh nhanh, cập nhật chi tiết thông tin giao dịch, quản lý dữ liệu về tài sản của nhà đầu tư. 

Một điểm đáng chú ý khác, nhằm đơn giản hóa các thao tác trong quá trình sử dụng, AIPro được thiết kế để cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện thao tác mua hoặc bán chứng khoán mà không cần phải chuyển sang giao diện khác trong khi đang theo dõi thị trường hoặc danh mục. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chức năng chuyển/ứng tiền, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu trong quá trình đầu tư. 

Hoài Trung

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,010.22 0.0 0.0% 9,869 tỷ
HNX 148.17 0.0 0.0% 885 tỷ
UPCOM 66.79 0.29 0.44% 416 tỷ