Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 - Du lịch ngay tại nhà mình

(ĐTCK) Sáng ngày 28/3/2019, Báo Đầu tư đã tổ chức Lễ vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế do độc giả Báo Đầu tư bình chọn và tổ chức Tọa đàm "Nhận diện thị trường bất động sản 2019". Tại đây, Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang được vinh danh ở hạng mục “Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp”.
Ariyana Smart Condotel Nha Trang - nơi khách hàng trải nghiệm những giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đích thực Ariyana Smart Condotel Nha Trang - nơi khách hàng trải nghiệm những giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đích thực

Với tiêu chí tạo lập nền tảng giá trị cho dự án bằng chính đánh giá của những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người, trong Cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” diễn ra cuối năm 2018, Báo Đầu tư đã đưa ra ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Các dự án góp mặt trong Lễ vinh danh cuối tuần qua đều là những tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục và có số phiếu bầu từ 5.000 lượt bình chọn trở lên.

"Những không gian sống nhân văn, tôn trọng giá trị cuộc sống của cư dân, phù hợp với các giá trị cộng đồng… chắc chắn là xu thế phát triển không thể đảo ngược khi ngày nay người thụ hưởng sản phẩm bất động sản ngày càng đề cao giá trị và chất lượng sống. Tình trạng biến đổi khí hậu khiến những không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng được tôn vinh và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không cho phép các nhà phát triển bất động sản đứng ra ngoài xu hướng", ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 - Du lịch ngay tại nhà mình ảnh 1

 Ông Võ Quang Hoàng, Giám đốc Kinh doanh Ariyana Smart Condotel Nha Trang nhận giải cho Dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Thực tế, đối với doanh nhân thành đạt, có được một sản phẩm bất động sản thực sự xứng tầm với đẳng cấp của mình là không hề khó, nhất là với loại hình căn hộ khách sạn đang trở thành xu hướng như hiện nay. Tuy nhiên, dù bạn muốn mua căn hộ khách sạn nào thì cũng nên nhớ, chất lượng căn hộ khách sạn, vị trí căn hộ khách sạn luôn là yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng tới quyết định của bạn.

Với doanh nhân, khi sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nghĩa là bạn đang thể hiện đẳng cấp của bản thân với những đồng nghiệp, đối tác, người thân… Vì vậy, việc đầu tư mua căn hộ khách sạn là điều cần thiết.

 Theo đó, sự bùng nổ của công nghệ và tính bền vững sẽ là động lực chính thúc đẩy giá trị bất động sản trong thời gian tới, công nghệ sẽ tác động rất lớn đến ngành bất động sản, nếu người chơi không nắm được điều này, họ sẽ rơi vào tình thế bất lợi.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 - Du lịch ngay tại nhà mình ảnh 2

 Nội thất của Ariyana do S-Design thiết tế theo xu hướng xanh với những chất liệu tự nhiên mộc mạc

Tổ hợp căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel của Công ty cổ phần Du lịch Nhật Minh đã vinh dự được độc giả báo đầu tư bình chọn là "Dự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng" trong hàng ngàn dự án nghỉ dưỡng được giới thiệu trên thị trường xuyên suốt năm qua.

Không chỉ bao gồm tiện ích đa dạng cũng hiện diện trong toà nhà như ngân hàng, café, nhà hàng, hồ bơi, gym để phục vụ cư dân cũng như du khách tới nghỉ dưỡng, các căn hộ còn được tích hợp công nghệ của Tập đoàn LG, với tư duy phát triển một chuỗi căn hộ khách sạn của tương lai, đưa trải nghiệm công nghệ tích hợp vào trong các thiết bị phòng nghỉ.

Giàu giá trị thương mại

Về cá nhân chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thể hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn thời điểm vàng tham gia đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng thông minh. Với tiện ích 4.0, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đi công tác xa mà căn hộ vẫn sinh ra lợi nhuận từ việc cho thuê.

Nhiều doanh nghiệp thay vì phải đặt phòng khách sạn cho cán bộ nhân viên với chi phí cao hàng năm, họ đã nhanh nhạy sở hữu nhiều bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương này.

Khi công ty có nhu cầu, họ sử dụng cho nhân viên như một cách tiết giảm chi phí, ngoài thời gian sử dụng, họ cho thuê dưới dạng phòng khách sạn để gia tăng lợi nhuận như một kênh đầu tư.

Tổ hợp căn hộ khách sạn Ariyana SmartCondotel của Công ty cổ phần Du Lịch Nhật Minh đã vinh dự được độc giả Báo Đầu tư bình chọn là "Dự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng" trong hàng ngàn dự án nghỉ dưỡng được giới thiệu trên thị trương trong năm qua.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com


Báo Đầu tư Bất động sản

Tin cùng chuyên mục