Bảo hiểm Trễ - Hủy chuyến bay của PTI nhận giải thưởng Dịch vụ tài chính tiêu biểu 2021

(ĐTCK) Tại diễn đàn trực tuyến “Dịch vụ Tài chính và Hội thảo Future Banking 2021” PTI đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Dịch vụ tài chính tiêu biểu 2021” dành cho Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu.
Bảo hiểm Trễ - Hủy chuyến bay của PTI nhận giải thưởng Dịch vụ tài chính tiêu biểu 2021

Sản phẩm được trao giải thưởng của PTI là Bảo hiểm Trễ - Hủy chuyến bay.

Ra đời vào đầu năm 2020, Bảo hiểm Trễ - Hủy chuyến bay không chỉ được đánh giá mới lạ, sáng tạo lần đầu tiên có mặt trên thị trường mà còn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng khi tình trạng trễ chuyến bay đang ngày càng phổ biến.

Với những thủ tục nhanh gọn đơn giản, Bảo hiểm Trễ - Hủy chuyến bay của PTI còn nổi trội so với các đơn vị khác khi khách hàng không cần đến những thủ tục hồ sơ phức tạp mà chỉ cần cung cấp thông tin liên quan đến chuyến bay là hoàn toàn có thể được nhận bồi thường trong vòng 60 phút.

Được biết, giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA) là giải thưởng thường niên, song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành tài chính. Giải thưởng năm nay tiếp tục tôn vinh các doanh nghiệp có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục