Báo Đầu tư xuất bản chuyên đề kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

(ĐTCK) Chuyên đề đặc biệt kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam có chủ đề “Lực đỡ thông tin” , phát hành thứ Hai, ngày 21/6/2021.
Báo Đầu tư xuất bản chuyên đề kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Hơn một năm qua, Việt Nam và thế giới chứng kiến những xáo trộn, bất ổn chưa từng có do Covid-19 gây ra. Cộng đồng doanh nghiệp đang phải đối phó với nhiều thách thức mới, nhiều biến động trong môi trường kinh doanh. Trong bối cảnh đó, các cơ quan báo chí Việt Nam đã tham gia truyền thông tích cực, lan tỏa sức mạnh đoàn kết, tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái để vượt lên đại dịch, giữ vững niềm tin, cùng chung tay đưa nền kinh tế sớm trở lại trạng thái bình thường mới, cùng doanh nghiệp đứng vững, vươn lên tận dụng cơ hội mới.

Là cơ quan báo chí kinh tế, với phương châm đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Báo Đầu tư Chứng khoán - một ấn phẩm thuộc hệ thống Báo Đầu tư thực hiện Chuyên đề đặc biệt trên số ra thứ Hai, ngày 21/6/2021. Với chủ đề “Lực đỡ thông tin”, Chuyên đề tập trung phản ánh nỗ lực của các cơ quan báo chí và doanh nghiệp nhằm chuyển tải, cập nhật kịp thời thông tin kinh tế, hoạt động doanh nghiệp đến nhà đầu tư, thị trường, cùng vượt qua những khó khăn từ đại dịch Covid cũng như những biến động trong môi trường kinh doanh.

Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp niêm yết chuẩn bị cho mùa công bố thông tin kết quả bán niên. Chuyên đề sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp thông tin đến nhà đầu tư, cổ đông các hoạt động kinh doanh hữu ích.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục