Bamboo Airways được vinh danh có Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tại lễ trao giải PAX Awards 2022 tổ chức tại Hamburg (Đức), hãng hàng không Bamboo Airways đã lần lượt được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á” và “Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á”.
Tiếp viên của Bamboo Airways luôn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo. Tiếp viên của Bamboo Airways luôn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo.

PAX Awards 2022 được tổ chức và bình chọn và công bố bởi tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyến bay PAX International (Canada). Tổ chức thường niên xuyên suốt từ năm 2005 đến nay, các giải thưởng trong PAX Awards được tạp chí PAX International tổng hợp dựa kết quả bình chọn trực tuyến của đông đảo độc giả toàn cầu. PAX Awards được công nhận là một trong những giải thưởng hàng không uy tín, ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của hãng hàng không cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không xuất sắc trên thế giới.

Ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Giải thưởng PAX Awards 2022 là sự ghi nhận rất quý báu từ khách hàng và các chuyên gia trong nước và quốc tế dành cho nỗ lực phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways. Chúng tôi sẽ xem đây là sự khích lệ và động lực to lớn để tiếp tục tăng tốc phát triển, nâng cấp hơn nữa chất lượng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao mà chúng tôi luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập”.

Với Bamboo Airways, tính đến nay hãng đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối, với tỷ lệ đúng giờ trung bình năm cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam, xuyên suốt từ khi Bamboo Airways bắt đầu khai thác cho tới nay. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng của hãng luôn ghi nhận ở mức 4,5/5. Cũng trong ngày 16/6, Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay thẳng thường lệ thứ hai đến Đức, kết nối TP HCM và Frankfurt (Đức) với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục