Astellas Pharma thành lập công ty tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Astellas Pharma thành lập công ty tại Việt Nam với mục đích mang đến các sản phẩm y khoa, cũng như hợp tác với các bên liên quan tại địa phương để phục vụ cho quá trình mang nhiều giải pháp điều trị sáng tạo đến cho bệnh nhân.
Astellas Pharma thành lập công ty tại Việt Nam

Astellas Pharma là tập đoàn dược phẩm hàng đầu toàn cầu có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Trải qua 100 năm hoạt động, tập đoàn hiện diện tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, đóng góp lớn vào việc cải thiện sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới thông qua việc cung cấp các sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy.

Astellas bắt đầu phục vụ bệnh nhân tại Việt Nam từ năm 2006, thông qua hợp tác với các nhà phân phối và bệnh viện hàng đầu trong cả nước cung cấp thuốc hỗ trợ cấy ghép tạng (chống đào thải ghép). Đến năm 2014, Astellas chính thức mở văn phòng đại diện đầu tiên. Theo lãnh đạo Astellas, việc thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn Astellas Pharma Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cam kết đầu tư lâu dài và chung tay kiến tạo một tương lai khỏe mạnh hơn cho người Việt của Astellas.

Trong 5 năm tới, Astellas sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và phát triển các dược phẩm tiên tiến, tăng cường trao đổi thông tin y khoa và nâng cao nhận thức về bệnh tật cho cộng đồng thông qua các hoạt động hợp tác này.

Ông Alp Atay - Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á và Nam Á (SESA) cho biết, tốc độ đổi mới trong y học đang trở nên nhanh hơn bao giờ hết và nhiều tiến bộ ngày nay có thể ứng dụng điều trị được những căn bệnh mà trước đây chưa có thuốc chữa trị. Astellas có nghĩa là ‘Chiếu sáng ngày mai’, ngay từ tên gọi đã thể hiện cam kết của Tập đoàn trong việc phát triển theo định hướng tập trung nghiên cứu và phát triển, chung tay kiến tạo một tương lai khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người trên thế giới thông qua các dược phẩm tiên tiến.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục