ACB tìm kiếm nhân tài cho chiến lược phát triển mới

(ĐTCK) Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng, bền vững cho chiến lược tăng trưởng, ACB vừa triển khai chương trình “Đối tác sự nghiệp” trên toàn quốc.
ACB tìm kiếm nhân tài cho chiến lược phát triển mới

Qua chương trình này, ACB mong muốn tìm kiếm 1.000 nhân tài cho các vị trí  kinh doanh, vận hành, công nghệ thông tin.

Trong đó, 15% số lượng nhân sự cần tuyển liên quan đến IT như phát triển ứng dụng DevOPs, lập trình, phân tích dữ liệu,....

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là ACB tìm kiếm nhân tài trong cả các lĩnh vực chuyên môn khác, không giới hạn trong tài chính ngân hàng.

Lý giải cho việc ACB không yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm có liên quan đến khối ngành tài chính ngân hàng, kinh tế như các năm trước, ông Nguyễn Tường Quang – Trưởng Phòng Tuyển Dụng ACB – thẳng thắn cho biết: "Với kinh nghiệm từ thực tế, chúng tôi nhận ra rằng mở rộng cơ hội cho các nhân tài ngoài ngành ngân hàng cũng là tăng thêm cơ hội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ACB. Chương trình đào tạo sau tuyển dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp cho ứng viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức chuyên môn về ngân hàng và biết kết hợp cùng năng lực riêng của bản thân để tạo dựng sự nghiệp thành công tại ACB”.

Về đối tượng, chương trình “Đối tác sự nghiệp” của ACB hướng đến những người chưa có kinh nghiệm, có kinh nghiệm dưới 3 năm và từ 3 năm trở lên với nhiều phân nhóm chức danh phù hợp như nhân viên, chuyên viên, trưởng nhóm, quản lý cấp trung, lãnh đạo cấp cao.

Những ứng viên có tính cầu thị, khả năng học hỏi, chịu tiếp nhận cái mới cùng sự tự tin, năng động và chịu được thách thức của công việc ngành ngân hàng đều có thể tìm hiểu về công việc mong muốn và nộp đơn tại website acbjobs.com.vn

Vân Linh

Tin cùng chuyên mục