Xuất hiện trung tâm thực tế ảo lớn nhất miền Bắc

(ĐTCK) Trung tâm thực tế ảo Baoson VR Game Park, quy mô 1.000 m2 sẽ được ra mắt đúng dịp Quốc khánh 2/9 tới.
Sự ra đời của trung tâm sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm trong thế giới 3D, 9D siêu thực. Sự ra đời của trung tâm sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm trong thế giới 3D, 9D siêu thực.

Thông tin từ Công viên Thiên Đường Bảo Sơn cho biết, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, khu vui chơi giải trí này sẽ ra mắt trung tâm thực tế ảo lớn nhất miền Bắc, quy mô lên đến 1.000 m2.

Theo đó, tổ hợp giải trí này được đầu tư số lượng thiết bị máy chơi vượt trội, mục đích trở thành sân chơi sôi động cho những tín đồ công nghệ và trò chơi cảm giác mạnh.

Tại đây, các “cỗ máy” hiện đại cùng hàng nghìn tựa game có đồ họa tinh xảo, ứng dụng kỹ thuật công nghệ VR cho phép người chơi hoà vào thế giới 3D, thậm chí là 9D siêu thực với các trải nghiệm bay lượn, rung lắc, rơi tự do giữa mọi địa hình, thời tiết (mưa, gió,...).

Các trò chơi VR game được trang bị kính, tai nghe VR, găng tay cảm biến chuyển động, bộ điều khiển cầm tay,... mang lại cho người chơi cảm giác hiện diện trong một “thế giới song song”, hoàn toàn tách biệt thế giới thực và bước vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục