Xả súng địa điểm du lịch Mỹ, 11 người bị thương

Một vụ xả súng xảy ra sớm 1/12 ở địa điểm du lịch nổi tiếng French Quarter của thành phố New Orleans, bang Louisiana, khiến 11 người bị thương.
Hiện trường vụ xả súng tại khu French Quarter, thành phố New Orleans, Mỹ, sáng 1/12. Ảnh: Nola. Hiện trường vụ xả súng tại khu French Quarter, thành phố New Orleans, Mỹ, sáng 1/12. Ảnh: Nola.

Kẻ tấn công nổ súng vào khoảng 3h sáng (16h giờ Hà Nội trên một con đường thương mại đông đúc gần rất nhiều khách sạn thuộc khu French Quarter. Đây là một quận lâu đời ở New Orleans thu hút lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tới tham quan mỗi ngày.

Không có người thiệt mạng sau sự việc. Cảnh sát cho biết họ đã nhanh chóng phản ứng trước vụ xả súng khi mà các sĩ quan đang được điều động bổ sung để làm nhiệm vụ bảo vệ một trận bóng đá trường đại học tổ chức thường niên vào dịp Lễ Tạ ơn trong thành phố.

"Chúng tôi có các sĩ quan ở ngay tại nơi tiếng súng nổ", giám đốc cảnh sát Shaun Ferguson nói với phóng viên. "Không may, có quá nhiều người vào lúc đó và chúng tôi không thể xác định ai đã nổ súng. Chúng tôi còn chưa biết nó bắt đầu như thế nào".

Sở cảnh sát New Orleans thông báo trên Twitter họ chưa bắt được nghi phạm và đang tiếp tục tiến hành điều tra.


Theo VnExpress

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục