Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry phá kỷ lục trên Instagram

Tài khoản vừa lập của vợ chồng hoàng gia cán mốc một triệu người theo dõi chỉ sau gần 6 tiếng.
Hoàng tử Harry và Meghan Markle tại cung điện Kensington cuối năm 2017. Ảnh: Reuters. Hoàng tử Harry và Meghan Markle tại cung điện Kensington cuối năm 2017. Ảnh: Reuters.

"Xin chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, tài khoản instagram mới của hai người sussexroyal đã đạt một triệu người theo dõi sau chưa đến 6 giờ", tổ chức Guinness Thế giới viết trên Twitter.

Tài khoản được lập vào ngày 3/4 đã phá kỷ lục về đạt một triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới. Trước đó, người nắm giữ kỷ lục là ngôi sao K-pop Kang Daniel, thu được một triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút hồi tháng một.

Bài đăng đầu tiên của tài khoản sussexroyal là bức ảnh chụp biểu tượng chữ lồng tên hai người, kèm dòng trạng thái: "Chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc của mình, những lý do ủng hộ, những thông báo quan trọng và cơ hội thắp sáng cho những vấn đề quan trọng". Nó nhận được hơn một triệu lượt yêu thích từ những người hâm mộ. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry đang sống tại Frogmore Cottage, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô cách London 32 km về phía tây, để đón đứa con đầu lòng trong vài tuần nữa.

Theo Vnexpress

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục