Thêm doanh nghiệp địa ốc thưởng nóng đội tuyển “U23 Việt Nam“

(ĐTCK) Ngày 23/01/2018, Tập đoàn VIDEC đã phát đi thông báo về việc thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam nhân chiến tịch lịch sửa sau khi giành chiến thắng trước đội tuyển U23 Quata tại trận bán kết và lọt vào trận Chung kết giải đấu vô địch bóng đá U23 châu Á.
Thêm doanh nghiệp địa ốc thưởng nóng đội tuyển “U23 Việt Nam“

Theo đó, Công ty CP Tập đoàn VIDEC gửi lời chúc mừng, sự ngưỡng mộ tới Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam. Để động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển U23, kết thúc giải đấu có nhu cầu ổn định chỗ ở, mua căn hộ tại dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Tập đoàn VIDEC ưu đãi - chiết khấu 200 triệu đồng/căn (áp dụng bảng giá ban hành ngày 12/12/2017).

Và số tiền ưu đãi chiết khấu với Ban huấn luyện, các cầu thủ đội tuyển U23 đăng ký mua căn hộ sẽ là 400 triệu đồng/căn khi thầy trò Park Hang seo giành chiến thắng đội tuyển U23 Uzbekistan tại trận chung kết ngày 27/1 tới.

Đây cũng là lời chúc mừng và cầu mong chiến thắng của Ban lãnh đạo và tất thảy nhân viên tập đoàn VIDEC gửi đến các cầu thủ U23 Việt Nam.

Thắng lợi của đội tuyển U23 Việt Nam làm nức lòng cả nước, đưa đến một dự cảm tốt lành cho thế nước và vận nước đang lên trước thềm năm mới. Với niềm tin đó, một lần nữa, Tập đoàn VIDEC chúc đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục thi đấu với tinh thần và sự quyết tâm cao, giành được thành tích mới, mang vinh quang về cho đồng bào và Tổ quốc. 

Việt Dương

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục