VPS nâng cấp tính năng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ bằng eKYC

(ĐTCK) Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) vừa tiếp tục nâng cấp toàn diện tính năng eKYC.
VPS nâng cấp tính năng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ bằng eKYC

Không chỉ định danh khách hàng, eKYC của VPS còn cho phép khách hàng đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích hiện có của công ty chỉ trong lần đầu tiên mở tài khoản với thao tác 100% online.

Trong thời gian qua, VPS đã không ngừng nâng cấp toàn diện tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC – định danh khách hàng điện tử eKYC nhằm nâng cao tỷ lệ xác thực cũng như hoàn thiện quá trình trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ mới này.

Trước đó, VPS đã là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc áp dụng công nghệ eKYC vào việc định danh khách hàng trực tuyến.

Dịch vụ mở tài khoản và đăng ký dịch vụ bằng eKYC sẽ loại bỏ những rào cản địa lý, thời gian, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác 100% trên nền tảng trực tuyến một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và bảo mật.

eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt và đối chiếu chứng từ giấy trực tiếp như KYC truyền thống. Hiện, VPS đã cung cấp dịch vụ mở tài khoản eKYC trên ứng dụng di động VPS SmartOne trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Dịch vụ eKYC của VPS được tích hợp các công nghệ định danh trực tuyến hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là hệ thống nhận dạng sinh trắc học (Biometric Recognition System) và công nghệ AI nhằm tăng tối đa tỷ lệ xác thực, phát hiện giấy tờ thật, giả và chống làm giả ảnh chân dung, tăng tính an toàn và chính xác.

Không chỉ mở tài khoản trực tuyến, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn trải nghiệm tất cả các tiện ích, dịch vụ trên hệ thống kênh giao dịch hiện có cũng như những đặc quyền dành riêng cho khách hàng của VPS.

Bên cạnh việc mở tài khoản eKYC, VPS vẫn cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu mở tài khoản qua các kênh giao dịch tại quầy, mở tài khoản trực tuyến qua link https://openaccount.vps.com.vn/.

Tính đến quý III/2020, VPS dẫn đầu mảng môi giới chứng khoán phái sinh với thị phần lên tới 52,05%, đồng thời vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu trên sàn HNX và UPCoM, trong khi đó trên sàn HOSE công ty cũng đứng ở vị trí thứ 3.

Để mở tài khoản eKYC, vui lòng truy cập ứng dụng SmartOne tại đây và làm theo hướng dẫn.

Thùy Dương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,247.25 -8.62 -0.69% 20,646 tỷ
HNX 296.12 1.29 0.44% 3,220 tỷ
UPCOM 83.4 0.27 0.32% 1,093 tỷ