VPS chính thức triển khai SmartOTP trên các kênh giao dịch trực tuyến

(ĐTCK) Ngày 05/10, Công ty Chứng khoán VPS (VPS) chính thức triển khai phương thức xác thực SmartOTP – giải pháp bảo mật tối ưu trên tất cả các kênh giao dịch trực tuyến của công ty.
Tải ứng dụng VPS SmartOne để trải nghiệm tiện ích của SmarOTP. Tải ứng dụng VPS SmartOne để trải nghiệm tiện ích của SmarOTP.

Hiện nay VPS đã tích hợp phương thức xác thực này trên ứng dụng VPS SmartOne. Để sử dụng SmartOTP, khách hàng đăng ký trên ứng dụng theo hướng dẫn với những thao thác đơn giản và nhanh chóng.

SmartOTP là phương thức bảo mật tối ưu nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như thao tác đơn giản, hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao và miễn phí sử dụng, phù hợp với mọi hình thức giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Với SmartOTP, mã bảo mật được sinh ra tức thời ngay trên ứng dụng và mã hóa với nhiều tầng bảo mật phức tạp.

Vì vậy, giải pháp này mang đến mức độ bảo mật tuyệt đối và trải nghiệm vượt trội khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, xuyên biên giới và lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.

VPS hiện đã cung cấp SmartOTP trên cả hệ điều hành iOS (từ 10.0 trở lên) và Android (từ 6.0 trở lên). Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể sử dụng SmartOTP trong giao dịch trên VPS SmartOne và VPS SmartPro (cả với phiên bản web và ứng dụng di động).

Hơn thế nữa, SmartOTP của VPS còn cho phép nhiều tài khoản được đăng ký sử dụng trên cùng một thiết bị và thực hiện lấy mã OTP linh hoạt khi không cần đăng nhập vào ứng dụng SmartOne.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Với việc cập nhật phương thức xác thực mới này, VPS đồng thời cung cấp hầu hết các giải pháp bảo mật tiên tiến giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Đây là một trong những tiện ích mới của VPS nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.”

Để kích hoạt SmartOTP, nhà đầu tư tải ứng dụng VPS SmartOne tại đây.

VPS chính thức triển khai SmartOTP trên các kênh giao dịch trực tuyến ảnh 1
Hướng dẫn kích hoạt SmartOTP trên ứng dụng VPS SmartOne.

Ngoài SmartOTP, VPS đã cung cấp nhiều phương thức bảo mật hiện đại như: đăng nhập bằng vân tay/nhận diện khuôn mặt, mã PIN, SMS OTP.

Cùng với việc liên tục cập nhật các tính năng mới, VPS đồng thời cũng triển khai nhiều chính sách sản phẩm phù hợp với những nhu cầu đa dạng của khách hàng đặc biệt là ưu đãi phí giao dịch và duy trì chính sách miễn phí giao dịch phái sinh cho khách hàng mở mới.

Hiện VPS đang dẫn đầu thị trường phái sinh, top 4 thị phần chứng khoán trên sàn UPCoM và HNX, top 5 thị phần chứng khoán trên sàn HSX (Tính tới hết quý II/2020).

Thùy Dương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,021.49 1.69 0.17% 10,700 tỷ
HNX 152.48 0.5 0.33% 956 tỷ
UPCOM 69.02 0.42 0.61% 667 tỷ