Viettel tài trợ mang bản quyền ASIAD 2018 về Việt Nam

(ĐTCK) Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã chính thức đạt được thỏa thuận mua bản quyền truyền hình các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đóng vai trò nhà tài trợ.
Việt Nam đã chính thức có bản quyền ASIAD 2018. Ảnh Internet Việt Nam đã chính thức có bản quyền ASIAD 2018. Ảnh Internet

Đây là lần thứ 2 Viettel đóng vai trò mạnh thường quân cùng các nhà đài mang đến cho người hâm mộ nước nhà một giải thể thao tầm cỡ khu vực và thế giới. Trước đó là sự kiện Viettel cùng Vingroup tài trợ kinh phí mua bản quyền Worldcup 2018 phát sóng tại Việt Nam.

Ngoài việc mang đến các trận bóng đá đang rất được mong đợi, người hâm mộ nước nhà còn có thể xem tất các các môn thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

“Chúng tôi biết rằng rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang mong chờ việc có bản quyền truyền hình ASIAD 2018 để được xem trực tiếp các vận động viên của nước ta tranh tài. Đồng hành cùng VTC và VOV phát sóng các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 xuất phát từ trách nhiệm của Viettel với cộng đồng. Việc này là một trong nhiều hoạt đông vì cộng đồng mà Viettel đã và sẽ tiếp tục thực hiện thường xuyên”, đại diện của Viettel cho biết.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục