Vietravel Airlines mở đồng loạt 40 phòng vé

(ĐTCK) Ngày 12/3, Vietravel Airlines khai trương Hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc. Các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines.
Vietravel Airlines mở đồng loạt 40 phòng vé

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines chia sẻ: “Vietravel Airlines mở Hệ thống phòng bán vé chính hãng với 40 chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc là sự cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả khách hàng cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng, hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021 và đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng.”

Hiện tại, Vietravel Airlines đang triển khai các đường bay thường lệ từ TP.HCM đến Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và Đà Lạt, từ Hà Nội đến Đà Nẵng với các khung giờ bay khá đẹp trong ngày.

Trước đó, vào ngày 5/3/2021, Hãng cũng đã chính thức khai trương đường bay thường lệ nối liền TP.HCM và Đà Lạt với giá chỉ 26.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí). Chào mừng Vietravel Airlines khai trương đường bay mới này, Công ty Du lịch Vietravel cũng đã mở bán tour trọn gói Đà Lạt - Bay cùng Vietravel Airlines (3 ngày) với giá chỉ 2,29 triệu, bộ dịch vụ vé máy bay và khách sạn với giá từ 990.000 đồng.

Ngoài ra, dựa vào các slot bay đến các điểm du lịch trọng điểm của Vietravel Airlines, Vietravel sẽ xây dựng các sản phẩm tour trọn gói hay gói dịch vụ bao gồm vé máy bay và khách sạn đi kèm với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục