VietABank ra mắt ứng dụng Ngân hàng số Mobile Banking phiên bản mới

(ĐTCK) Ngày 3/4 vừa qua, VietABank đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile với hệ sinh thái dịch vụ tiện ích, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Hệ sinh thái nổi trội của ứng dụng VietABank EZMobile Hệ sinh thái nổi trội của ứng dụng VietABank EZMobile

Với VietABank EZMobile, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản như quản lý tài khoản, chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm trực tuyến. Đặc biệt, tiện ích QR Pay giúp khách hàng thanh toán mọi hóa đơn khi đi mua sắm, ăn uống, di chuyển, dịch vụ công… nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc.

Chia sẻ về ứng dụng ngân hàng số mới, đại diện VietABank cho biết: “Ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile được coi là sản phẩm chiến lược của VietABank trong sân chơi 4.0 lần này. Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tập trung xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất, hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và đa dạng tiện ích cho người dùng”.

Ngoài sự đổi mới về giao diện và công nghệ, nổi bật trong ứng dụng ngân hàng số phiên bản mới là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng tiện ích cơ bản và nâng cao. Đây được coi là “điểm nhấn” quan trọng so với phiên bản cũ, giúp VietABank EZMobile trở thành ứng dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân.

Được biết, từ ngày 03/04 đến hết ngày 03/07/2021, VietABank triển khai Chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số VietABank EZMobile.

Theo đó, khách hàng tham gia Chương trình khuyến sẽ có cơ hội nhận được các voucher mã giảm giá khi thanh toán VNPAY-QR (tổng giá trị giải thưởng lên tới 160 triệu đồng) và có cơ hội tham gia nhận giải thưởng đặc biệt vào cuối chương trình cho giao dịch thanh toán nhiều nhất trên ứng dụng với trị giá lên đến 10 triệu đồng/giải.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục