Victoria - Vì cộng đồng thịnh vượng

(ĐTCK) Dù là “lính mới”, nhưng bằng triết lý phụng sự “Vì cộng đồng thịnh vượng”, Công ty TNHH Quản lý bất động sản Victoria (Victoria) đang dần khẳng định vị thế của mình.
Đại diện Công ty Victoria vinh dự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2019” vào ngày 22/6/2019 Đại diện Công ty Victoria vinh dự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2019” vào ngày 22/6/2019

Từ triết lý vì cộng đồng

Được thành lập vào năm 2014, Victoria hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ đầu tư, xây dựng đến phân phối sản phẩm... Tham gia sâu vào các khâu quan trọng nhất trong việc tạo lập các không gian sống tốt, Victoria có sự thấu hiểu các sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Chính vì vậy, Victoria có được nhiều thuận lợi khi tham gia quản lý, vận hành các tòa chung cư.

Victoria hiện nay đang đảm nhận một số tòa nhà và thành công trong việc quản lý vận hành Blossom Plaza, Pandora. Bên cạnh đó, Victoria còn mở rộng thị trường đầu tư kinh doanh với các dự án như Lotus Plaza, Mekong City.

Mang trong mình sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng, mang giá trị chân thực cho đời sống của khách hàng, Victoria không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giải pháp tiện lợi, được chủ đầu tư và cư dân tin tưởng. Từ hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an toàn và an ninh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đến các tiện ích khu chung cư…, đều được Victoria xem trọng và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của cư dân.

Victoria - Vì cộng đồng thịnh vượng ảnh 1

Ông Bùi Quốc Dân, Phó tổng giám đốc Công ty Victoria chia sẻ tại buổi Tọa đàm ngày 25/6/2019

Một trong những đánh giá thành công của Victoria, chính là sự hài lòng của khách hàng. Victoria luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, không gian sống của khách hàng. Điều mà Victoria muốn mang lại không chỉ đơn thuần là một căn nhà hay một mảnh đất, mà chính là giá trị sống lý tưởng cho khách hàng.

Để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu đó, Victoria sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bài bản và một hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại. Victoria luôn lắng nghe những đóng góp đến từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và cải thiện quy trình quản lý doanh nghiệp.

Đến sự công nhận của cộng đồng

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên, vừa qua, ngày 22/6/2019, tại Nhà hát Quân đội, Công ty TNHH Quản lý bất động sản Victoria đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Giải thưởng này mang ý nghĩa tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. Giải thưởng này chính là động lực to lớn để Victoria ngày càng thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.

Không chỉ chú trọng đến cung cấp dịch vụ cho khách hàng, Ban lãnh đạo Victoria cũng rất trăn trở với các vấn đề nổi cộm của ngành quản lý, vận hành tòa nhà. Mới đây, tại Tọa đàm “Vận hành bất động sản đa sở hữu: Đi tìm tiếng nói đồng thuận" do Báo đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim phối hợp tổ chức, ông Bùi Quốc Dân, Phó tổng giám đốc Victoria đã tham gia với cương vị của một diễn giả.

Tại tọa đàm, ông Dân đã đưa ra nhiều góc nhìn thú vị, nhiều kiến nghị, đề xuất hợp lý để giải quyết các khúc mắc của cư dân, chủ đầu tư trong quá trình vận hành.

Nhìn vào những thành quả mà Công ty có được chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tin tưởng vào một Victoria lớn mạnh trong tương lai gần, mang lại nhiều hơn các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Họa Mi
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục