VIB tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

(ĐTCK) Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1, tích hợp thẻ tín dụng và thanh toán, với ưu đãi 43 triệu đồng để dùng các dịch vụ Grab.
VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ đầu tiên tại Đông Nam Á tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ đầu tiên tại Đông Nam Á tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, đánh dấu bước đi tiên phong của một ngân hàng Việt Nam trên thị trường thẻ năng động và cạnh tranh trong khu vực. Người tiêu dùng có thể mở thẻ từ ngày 5/4/2021 chỉ với 30 phút đăng ký hoàn toàn trực tuyến.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: “Định vị là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB kiên định trong cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt và thông minh hơn, đặc biệt trong phát triển các dòng thẻ độc đáo áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới. Ra mắt dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại Đông Nam Á là kết quả của những nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi và các đối tác nhằm mang đến những trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt chưa từng có tiền lệ cho người dùng Việt Nam. Dòng thẻ này là một sự đột phá, khẳng định xu thế thẻ tại Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang và thậm chí là đi tiên phong so với các nước trong khu vực”.

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Việc ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 của VIB là minh chứng điển hình cho thấy sự đồng hành của các bên, gồm công ty thanh toán toàn cầu và ngân hàng dẫn đầu về thẻ có thể thúc đẩy hệ sinh thái thanh toán của Việt Nam cũng như mang những giải pháp, sản phẩm phong phú, đẳng cấp khu vực đến với người tiêu dùng thế hệ mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, dòng thẻ mới này sẽ định nghĩa lại trải nghiệm của người dùng tại Việt Nam”.

VIB Online Plus 2in1 tích hợp 2 số thẻ khác nhau cho thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, thuận tiện trong lưu giữ và thanh toán. Chiếc thẻ này còn có khả năng tự động lưu lại số thẻ trong ứng dụng Grab cài đặt trên điện thoại và tự động kết nối để tích điểm cho mọi tiêu dùng của chủ thẻ với ưu đãi tích điểm gấp 20 lần so với các giao dịch Grab thông thường.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận), VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong mang đến trải nghiệm mở thẻ tín dụng trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng với thẻ Online Plus 2in1.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm “3 không”: không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi để sử dụng thẻ. Chỉ cần smart phone hoặc máy tính và với vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ Online Plus 2in1 để dùng và hưởng ưu đãi hàng chục triệu đồng dùng dịch vụ Grab

Thẻ Online Plus 2in1 còn là điểm khởi đầu của một chuỗi những ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, bao gồm nhân 20 lần điểm cho mọi chi tiêu Grab, hoàn 100% phí thường niên, hoàn 100% giao dịch đầu tiên trên ứng dụng Grab, tặng dữ liệu chuyển vùng quốc tế, tặng bảo hiểm điện thoại di động và bảo hiểm mua sắm thương mại điện tử với thẻ tín dụng.

Với thẻ thanh toán, chủ thẻ Online Plus 2in1 được miễn phí phát hành thẻ, phí giao dịch thẻ năm đầu, phí giao dịch ngoại tệ ở nước ngoài năm đầu và được tặng gói bảo hiểm toàn diện gồm bảo hiểm danh tính chủ thẻ, bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm dịch vụ qua ATM.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng VIB, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu như ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe...

Chi tiết các ưu đãi và điều khoản điều kiện của thẻ Online Plus 2in1 xem tại www.vib.com.vn.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục