VIB khai trương hoạt động trụ sở chính tại TP.HCM

(ĐTCK) Từ ngày 17/12/2018, VIB đã chính thức khai trương hoạt động trụ sở mới tại tòa nhà Sailing Tower số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
VIB khai trương hoạt động trụ sở chính tại TP.HCM

Trước đó, Đại hội đồng cổ đông của Ngân hàng đã thông qua kế hoạch chuyển trụ sở chính và được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp cho VIB chuyển trụ sở chính từ toà nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội vào hoạt động tại TP.HCM.

Trụ sở mới của VIB đặt tại tòa nhà hạng A nằm ngay trung tâm quận 1, TP.HCM, thuận tiện giao thông, được kỳ vọng sẽ phục vụ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tại khu vực này.

Bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh bền vững, VIB còn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ các tổ chức trong và ngoài nước. Mới đây, VIB trở thành ngân hàng cổ phần tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được NHNN chấp thuận áp dụng chính thức chuẩn mực Basel II vào hoạt động.

Đây là kết quả của sự nỗ lực và cam kết cao của gần 5.300 cán bộ nhân viên để mang lại sự an toàn và tiện ích ngân hàng cho hơn 2,3 triệu khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân của VIB tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh, thành trọng điểm trên cả nước.

Nhuệ Mẫn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục