VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân và tập thể xuất sắc và ra mắt Quỹ phát triển golf trẻ

(ĐTCK) Ngày 17/1/2021 vừa qua, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) đã tổ chức VGA Awards nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong lĩnh vực golf tại Việt Nam.
"VGA Awards2020 là lời hứa, lời khẳng định của chúng tôi để xây dựng một Kỷ nguyên golf trẻ, nhiệt huyết và hoài bão" - ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam chia sẻ. "VGA Awards2020 là lời hứa, lời khẳng định của chúng tôi để xây dựng một Kỷ nguyên golf trẻ, nhiệt huyết và hoài bão" - ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam chia sẻ.

Là năm đầu tiên được tổ chức, VGA Awards 2020 gồm nhiều hạng mục vinh danh ấn tượng. Đây là sự kiện có quy mô lớn, uy tín và quan trọng của Hiệp hội Golf Việt Nam và VGS Holding. Dựa trên thành tích từ các giải quốc gia và thống kê từ Vhandicap (hệ thống tính điểm quốc gia), 17 cá nhân và tập thể xuất sắc đã được vinh danh tại đêm trao giải.

Nhằm ghi nhớ những khoảnh khắc vượt qua thử thách, khó khăn trong năm dịch bệnh, thiên tai 2020 và mang đến luồng gió mới cho năm 2021 với niềm hy vọng mãnh liệt về một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn, VGA Awards 2020 gửi gắm thông điệp giàu ý nghĩa: “Kỷ nguyên mới – Vì sự nghiệp golf trẻ”.

Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, Hiệp hội Golf Việt Nam và các đối tác đã cùng công bố Lễ ký kết hợp tác thành lập “Quỹ Phát triển Golf trẻ” nhằm hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho những bạn trẻ có năng khiếu, có đam mê với môn thể thao golf, đóng góp cho tương lai của golf Việt.

Tại khuôn khổ của buổi lễ, mùa giải Vô địch nghiệp dư Quốc gia tranh Cúp Vietnam Airlines (Vietnam Airlines Amateur Series 2021) đã được công bố. Cùng với đó, mùa giải Vô địch chuyên nghiệp VGA Tour 2021 cũng được thông báo ra mắt.

Minh Hòa

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục