Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với các đặc quyền vượt trội với Vietcombank

(ĐTCK) Vietcombank và American Express chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và những đặc quyền vượt trội về phong cách sống đẳng cấp.
Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với các đặc quyền vượt trội với Vietcombank

Với Vietcombank Cashplus Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1,5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa.

Đây là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

Bên cạnh đó, chủ thẻ được hưởng ưu đãi miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, trong đó bao gồm các câu lạc bộ golf Chí Linh Star tại Hải Dương, golf Long Thành tại Đồng Nai và Laguna Golf Lăng Cô tại Huế.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi phong cách sống. Cụ thể, với đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại hơn 30 nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, trong đó bao gồm Au Parc Saigon, Botanica và The Refinery, chủ thẻ sẽ được giảm giá 20% hoặc tặng miễn phí món khai vị.

Từ nay đến 30/06/2019, Vietcombank gửi tặng thêm chủ thẻ ưu đãi hoàn tiền 15%, tối đa 3 triệu đồng cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm như một món quà nhân dịp ra mắt sản phẩm.

Được biết, đây là sản phẩm hợp tác thứ 9 giữa 2 bên. Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express làm phong phú hơn nữa danh mục các sản phẩm thẻ mang thương hiệu American Express do Vietcombank phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục