TVSI giới thiệu tính năng FaceID, TouchID trong giao dịch chứng khoán

(ĐTCK) TVSI vừa giới thiệu tới khách tiện ích đăng nhập bằng dấu vân tay (TouchID) hoặc nhận diện khuôn mặt (FaceID) trong giao dịch chứng khoán qua TVSI Mobile.
TVSI giới thiệu tính năng FaceID, TouchID trong giao dịch chứng khoán

Công nghệ này giúp khách hàng đăng nhập TVSI Mobile nhanh chóng và nâng cao tính bảo mật trong giao dịch chứng khoán. Đồng thời, tính năng này sẽ đáp ứng nhu cập truy và thực hiện giao dịch tốc độ cao của khách hàng TVSI khi đặt lệnh và giao dịch chứng khoán phái sinh.

Dự kiến ra mắt vào  quý III/2019, tính năng này được áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại thông minh có tích hợp công nghệ TouchID hoặc FaceID.

Ngoài ra, TVSI mới ra mắt sản phẩm IRA (Investment Robot Adviser) – Robot tư vấn đầu tư chứng khoán, sản phẩm do các chuyên gia của TVSI tự xây dựng và phát triển. Đây là hệ thống robot khuyến nghị đầu tư tự động với nhiều thuật toán phân tích kỹ thuật chuyên sâu để tính toán và đưa ra các khuyến nghị mua/bán tối ưu, cập nhật biến động thị trường ngay trong phiên giao dịch,dễ sử dụng.

IRA được xem như một công cụ lọc bước đầu trước khi theo dõi chi tiết đồ thị cổ phiếu, đồng thời IRA sẽ khuyến nghị ngay khi mã cổ phiếu đó phát tín hiệu giao dịch theo phân tích kỹ thuật.

Đây là một trong chuỗi các sản phẩm, tính năng mới được TVSI cho ra mắt thời gian gần đây, nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 và mang tới những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán của TVSI.

Được biết, năm 2018, TVSI đạt doanh thu 327,6 tỷ đồng,hoàn thành 131% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế đạt 75,15 tỷ đồng, hoàn thành 119% kế hoạch năm. Kế hoạch năm 2019, TVSI đăt mục tiêu doanh thu 360,83 tỷ đồng, tăng trưởng 10% và lợi nhuận trước thuế 121,20 tỷ đồng, tăng trưởng 61% so với năm 2018.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục