PTI và OCB hợp tác phát triển các sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Khối Khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.
PTI và OCB hợp tác phát triển các sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp

Theo thỏa thuận, PTI và OCB sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam.

Với nhóm khách hàng này, OCB đã xây dựng cấu trúc sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo đúng theo mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ và SMEs.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp OCB cho biết, hiện nay, khách hàng của Khối Khách hàng doanh nghiệp đang chiếm khoảng hơn 50% tổng dư nợ của OCB, vì vậy cơ hội để hợp tác phát triển các sản phẩm bảo hiểm là rất lớn.

Với lợi thế hợp tác sâu rộng giữa PTI và OCB trên cả 3 khối: khách hàng cá nhân, khách hành doanh nghiệp vừa và nhỏ và khối khách hàng doanh nghiệp, chắc chắn 2 bên sẽ đem lại nhiều sản phẩm phù hợp với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

N.Lan

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục