TP. Hạ Long mở lại một số dịch vụ từ 12h ngày 19/9

Căn cứ vào diễn biến của dịch COVID-19 trên địa bàn, UBND TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã quyết định mở lại một số hoạt động, dịch vụ bắt đầu từ 12h ngày 19/9.
Các bãi tắm ở Hạ Long trong thời điểm hạn chế tụ tập đông người, chống dịch COVID-19. Các bãi tắm ở Hạ Long trong thời điểm hạn chế tụ tập đông người, chống dịch COVID-19.

UBND TP. Hạ Long quyết định mở lại một số hoạt động trên địa bàn thành phố bao gồm hoạt động tại các bãi tắm công cộng, hoạt động thể thao (sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, câu lạc bộ bi-a,...) và cho phép triển khai các hoạt động vui Tết Trung thu.

UBND thành phố cũng yêu cầu người dân, các cơ sở kinh doanh được mở cửa hoạt động trở lại phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và quy định 5K của Bộ Y tế. UBND các phường, xã trên địa bàn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với các hoạt động được mở trên địa bàn, xử lý nghiêm theo quy định đối với các trường hợp vi phạm.

Tính đến hết ngày 18/9, TP. Hạ Long đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm chủng.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục