Tôn Đông Á tài trợ độc quyền cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp TP.HCM lần thứ 34

(ĐTCK) CTCP Tôn Đông Á tiếp tục tài trợ cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 34 năm 2022 “Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng”, đây là năm thứ 5 công ty tài trợ cho cuộc đua và là thương hiệu tài trợ độc quyền.  
Tôn Đông Á tài trợ độc quyền cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp TP.HCM lần thứ 34

Cuộc đua sẽ mở màn tại Quảng Ninh vào ngày 5/4/2022 và chính thức khai mạc vào ngày 6/4. Sau đó các tay đua chinh phục tổng lộ trình hơn 2.000 km, đi qua các tỉnh thành: Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc và kết thúc tại Hội trường Thống nhất TP.HCM vào ngày 30/04/2022 lịch sử.

Ông Nguyễn Văn Đại, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ: “Cúp truyền hình TP.HCM – HTV - Tôn Đông Á là giải đấu uy tín, lâu đời, danh giá hàng đầu xe đạp Việt Nam. Rất nhiều tay đua tài năng được phát hiện, trui rèn từ giải đấu của chúng ta, trở thành tuyển thủ Quốc gia mang huy chương về cho Tổ quốc ở các giải quốc tế. Giải năm nay cũng là dịp để các tuyển thủ quốc gia cọ xát, hoàn thiện chuyên môn chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 tới trên sân nhà.

Là thương hiệu tài trợ độc quyền, Tôn Đông Á mong muốn góp một phần công sức để nâng cao trình độ chuyên môn của bộ môn xe đạp nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Không chỉ chú trọng về chuyên môn, Tôn Đông Á còn hướng đến những giá trị nhân văn. Vì thế xuyên suốt cuộc đua, trong mọi chặng đua, chúng tôi đều có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như trao học bổng, góp quỹ thiện nguyện cho tuyến đầu chống dịch COVID-19…với tổng chi phí 1,5 tỉ đồng”.

Tổng giá trị từ thiện trong khuôn khổ cuộc đua xe đạp mà Tôn Đông Á tài trợ là 1,5 tỷ đồng. Trong đó, tại tỉnh Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, Tôn Đông Á tài trợ cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại địa phương với số tiền 600 triệu đồng; tại tỉnh Thừa thiên Huế, Tôn Đông Á sẽ tài trợ với số tiền 300 triệu đồng; và tại 16 địa phương có đoàn đua đi qua, Tôn Đông Á trao các suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu đồng.

Vũ Duy Bắc

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục