TOMATO 30: Giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà giao dịch chủ động

(ĐTCK) Với gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO 30 của Công ty Chứng khoán VNDIRECT, nhà đầu tư có thể tiết kiệm tới 50% chí phí khi giao dịch chứng khoán cơ sở, đồng thời có cơ hội được miễn phí giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/ngày.
TOMATO 30: Giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà giao dịch chủ động

Tính đến thời điểm hiện tại, TOMATO 30 của VNDIRECT là sản phẩm trả trước giao dịch chứng khoán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân.

Sản phẩm này được thiết kế phù hợp cho những nhà giao dịch chứng khoán cơ sở tần suất cao với 3 gói phí riêng biệt, phù hợp nhu cầu giao dịch khác nhau của mỗi khách hàng, bao gồm Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với Gói Trải nghiệm trị giá 500 nghìn đồng/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng.

Với Gói Nâng cao trị giá 2 triệu đồng/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói Vượt trội cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày.

Việc áp dụng các gói phí trả trước không còn mới trong một số ngành như dịch vụ viễn thông, hàng tiêu dùng, tuy nhiên, tại thị trường chứng khoán Việt Nam, hình thức trả trước này chưa từng có tiền lệ.

Việc VNDIRECT cho ra mắt gói trả trước phí giao dịch lần đầu tiên trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà giao dịch dự kiến có thể mở ra một xu hướng mới trong khối công ty chứng khoán.

Giải pháp tổng thể để đầu tư thành công và bền vững

Mức phí giao dịch thấp là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư mở tài khoản tại công ty chứng khoán.

Tuy nhiên, để nhà đầu tư gắn bó lâu dài với công ty chứng khoán, phí giao dịch hấp dẫn mới chỉ là điều kiện cần.

Nhà đầu tư có thể bị thu hút ban đầu bởi mức phí thấp, nhưng nếu không có các công cụ giao dịch tiện ích, thông tin chất lượng về thị trường, cổ phiếu cùng các dịch vụ hỗ trợ khác, nhà đầu tư rất có thể gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giao dịch, ảnh hưởng tới “túi tiền” của họ.

Đại diện VNDIRECT cho biết, doanh nghiệp luôn chú trọng đảm bảo chất lượng các dịch vụ hỗ trợ, nền tảng dành riêng cho nhà đầu tư chủ động giao dịch.

Khách hàng đăng ký TOMATO 30 sẽ được tiếp cận không giới hạn hệ sinh thái sản phẩm và công nghệ của VNDIRECT, bao gồm Giao dịch ký quỹ - DMARGIN, Hỗ trợ đảo danh mục trong ngày - TPLUS, Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích - DBOARD, Cổng thông tin thị trường và cổ phiếu - DSTOCK, Nền tảng chuyên biệt dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp - PROTRADE và Bộ lệnh điều kiện chuyên biệt.

Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký tư vấn về Gói phí trả trước TOMATO 30 của VNDIRECT, vui lòng truy cập: https://tomato30.vndirect.com.vn/

Hoàng Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục