Phở
Quán nhỏ bán phở kết hợp lẩu bò của gia đình Hai Hiển nằm bên sông Mekong, ngay trung tâm Sa Đéc đã tồn tại gần 50 năm. Đây là địa chỉ quen thuộc của người dân địa phương và là nơi bạn nhất định phải ghé khi có dịp đến nơi này.
Điều khiến nhiều thực khách lần đầu đến quán ngạc nhiên là tô phở bưng ra to gần bằng chiếc nồi nhỏ. Nước lèo chan ngập, được nấu hàng giờ với xương ống bò nên có vị ngọt nguyên chất.
Bánh phở ở đây là kiểu sợi nhỏ đặc trưng miền Nam, màu trắng hơi trong, dai mềm như bánh ướt, không bở hay chua. Vừa bán phở vừa bán lẩu nên chủ quán dùng một chiếc nồi lớn để nấu nước đủ tiêu thụ cả ngày. Tô phở này có giá 35.000 đồng.
Bánh mì bít tết trong chảo
Thông thường khi ăn bít tết uống kèm rượu vang là đúng chuẩn. Còn quán nhỏ này không dùng vang mua bên ngoài mà tự ủ rượu nho, cho trực tiếp vào thịt. Thực khách có thể để lại một nửa ly rượu để uống. Giá của mỗi suất ăn tùy theo lựa chọn của khách, thấp nhất là 30.000 đồng. Khách muốn thêm chả mất 5.000 đồng.
Hủ tiếu bà Sẩm
Bò viên và thịt heo luộc là thành phần chính của món ăn. Mỗi ngày, gia đình thức dậy từ 4h sáng để chuẩn bị đồ và nấu nướng rồi mở cửa đón khách từ 6h.
Hủ tiếu mì gốc Hoa
Bạn cũng có thể đổi vị với món hoành thánh. Nhờ kinh nghiệm lâu năm của chủ quán, công thức của phần nhân hoành thánh có vị đậm đà, vỏ bên ngoài không bị nhão. Mỗi phần ăn tại đây có giá trung bình 30.000 đồng. Quán thường đông khách vào sáng sớm.
Cơm tấm đêm
Sự thành công trong hương vị của cơm tấm còn nhờ vào độ ngon của chén nước mắm. Nước mắm ở đây có vị chua ngọt hòa quyện, sền sệt đúng kiểu miền Tây. Mỗi suất ăn có giá từ 25.000 đồng. Quán mở cửa đến hơn nửa đêm thì nghỉ.