Tiền Giang khống chế một đám cháy tại khu công nghiệp

Ngày (22/6), Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ-Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa dập tắt một đám cháy lớn tại một doanh nghiệp ở Khu công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước, Tiền Giang).
Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ xưởng than đá của Công ty TNHH sợi MeKong. Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ xưởng than đá của Công ty TNHH sợi MeKong.

Vào lúc 16h ngày 22/6, tại một nhà xưởng của Công ty TNHH sợi MeKong, trong Khu công nghiệp Long Giang xảy ra ngọn lửa bùng phát mạnh. Lực lượng tại chỗ tích cực chữa cháy nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, lực lượng của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 7 xe chữa cháy, máy bơm cùng với khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

Do tại nhà xưởng này có nhiều vật dễ cháy nên công tác dập tắt ngọn lửa gặp khó khăn. Sau gần 2 giờ tích cực làm nhiệm vụ, lực lượng chữa cháy mới cơ bản đã được khống chế, được ngọn lửa, không để xảy ra cháy lan.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng diện tích khoảng 500m2 kho chứa than đá tại đây bị cháy, hư hỏng nhiều thiết bị.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục